CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi trên:

Có nhiều bạn có hàm răng chưa thẳng hàng và mong muốn niềng răng thẩm mỹ để có thể nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn. Nhưng hiện nay có nhiều loại khí cụ để chỉnh nha vì vậy bạn cần chọn lựa một loại khí cụ cho riêng mình để niềng răng hiệu quả.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Sở dĩ có nhiều loại khí cụ như vậy là vì nhằm đáp ứng thật tốt cho nhu cầu của khách hàng vì mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu chỉnh nha khác nhau. Có người sẽ mong muốn chỉnh nha vừa hiệu quả và thẩm mỹ. Nhưng có người không quan trọng tính thẩm mỹ chỉ cần chọn lựa giải pháp có mức chi phí phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của mình.

Nếu bạn cần một khí cụ vừa giá tiền và hiệu quả thì bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ. Hiện nay chi phí niềng răng mắc cài sứ ước tính khoảng 28 đến 36 triệu đối với niềng răng hai hàm. Nếu niềng răng một hàm thì tính 60% so với niềng răng hai hàm.

Niềng răng mắc cài sứ có chi phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả vì đây là hình thức niềng răng có gắn mắc cài cố định để nắn chỉnh hàm răng cho đến khi thẳng đều.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ngoài ra với mắc cài sứ bạn sẽ thấy mắc cài nhìn không lộ rõ như niềng răng mắc cài kim loại. Đồng thời với chất liệu sứ các bạn có thể vệ sinh răng miệng và vệ sinh mắc cài dễ hơn, đặc biệt mắc cài sứ sẽ không bị đổi màu. Để chỉnh nha bằng mắc cài sứ hiệu quả thì bạn nên chọn địa điểm niềng răng uy tín để chỉnh nha.

Hiện nay có nhiều loại khí cụ mắc cài sứ nếu bạn muốn lựa chọn kỹ hơn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn giúp bạn chọn khí cụ chỉnh nha phù hợp với bạn.

Những người có cơ địa nhạy cảm có thể thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu. Hệ thống mắc cài sứ tác động lực vừa phải lên răng và dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN