CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng phù hợp với mình ? Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn trong đó niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng ra đời sớm nhất nhưng đến nay vẫn được nhiều người sử dụng đón nhận và đánh giá cao. Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì ? Cùng chúng tôi tìm về niềng răng mắc cài kim loại bạn nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại ?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống với ưu điểm là hiệu quả cao, đơn giản, dễ thực hiện và chi phí thực hiện khá thấp. Theo đánh giá lực tác động của niềng răng kim loại giúp điều chỉnh răng là nhanh nhất từ 0,2mm -0,4mm. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại phù hợp với những đối tượng như trẻ em, người lớn tuổi- những người này không có yêu cầu thẩm mỹ quá cao nhưng cần tính chắc chắn và hiệu quả.

Niềng răng mắc cài kim loại có mấy loại

          *Niềng răng mắc cài kim loại thường: Đây là loại mắc cài cơ bản nhất sử dụng khung kim có kết cấu rất mạnh và lực tương tác cao nên mang lại hiệu quả cao. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su. Việc mang mắc cài kim loại ban đầu sẽ gây vướng và cộm trong miệng. Tuy nhiên sau thời gian bạn sẽ quen với những chiếc mắc cài này.

Niềng răng mắc cài kim loại

          * Niềng răng mắc cài tự đóng: Mắc cài inox tự đóng  là một ứng dụng trong công nghệ niềng răng. Thay vì phải thay dây thun mắc cài thường xuyên thì niềng răng mắc cài tự đóng được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay dây thun trong suốt quá trình niềng răng.

           Chi phí niềng răng gắn mắc cài kim loại như thế nào ?

         So với các phương pháp niềng răng khác, chi phí niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20 triệu đến 25 triệu tùy từng trường hợp. Khoảng chi phí này khá thấp so với các hình thức niềng răng khác. Phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng thì mức chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp niềng răng loại thường.

Niềng răng mắc cài kim loại

         Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Để biết thêm Niềng răng mắc cài kim loại bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Giá cấy ghép implant ở mỗi phòng khám nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Bệnh nhân hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra, sau đó sẽ được cung cấp chi phí trồng implant cụ thể và chủ động hơn về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN