CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign có đau không? Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng mới với rất nhiều ưu điểm mà các phương pháp niềng răng trước đây không có như: thẩm mỹ, gọn nhẹ và tiện dụng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một dạng niềng răng trong suốt, sử dụng khay nhựa trong suốt do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất để điều chỉnh răng thay cho mắc cài truyền thống. Khay niềng răng Invisalign sẽ giải quyết những vấn đề về răng thưa, hô, móm, sai lệch khớp cắn một cách hiệu quả, trả lại cho bạn một hàm răng đều đặn, một nụ cười như mong đợi.

Niềng răng Invisalign có đau không ?
Niềng răng Invisalign có đau không?

Khay niềng răng Invisalign được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tùy thuộc với số khay và thời gian niềng răng khác nhau mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Thời gian niềng răng Invisalign từ 18 đến 24 tháng và bạn sẽ dùng từ 25-40 chiếc khay niềng răng này

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

* Tiện dụng :niềng răng Invisalign dễ dàng tháo lắp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên

* An toàn : Niềng răng Invisalign được làm hoàn toàn từ hợp chất vô cơ, không chứa thành phần kim loại nên rất an toàn cho sức khỏe.

* Thẫm mỹ: Niềng răng Invisalign sử dụng chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt vì vậy nhìn vào rất thẫm mỹ, không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Niềng răng Invisalign rất phù hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc…

Niềng răng Invisalign có đau không ?
Khay niềng răng

Niềng răng Invisalign có đau không?

Vậy niềng răng Invisalign có đau không? Bạn có thể yên tâm bởi vì niềng răng Invisalign không chỉ tiện lợi, thẫm mỹ mà nó còn không gây ra bất kỳ đau đớn cho bệnh nhân. Nếu niềng răng bằng mắc cài inox thông thường thì trong thời gian đầu bạn có thể cảm thấy khó chịu, căng tức ở đầu lưỡi do những chiếc mắc cài.

Tuy nhiên, với niềng răng Invisalign bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì cả. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp chiếc khay niềng răng mà không cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, bạn còn có thể tháo lắp khay niềng răng một cách dễ dàng khi cần thiết.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng Invisalign có đau không?
Nụ cười tự tin sau niềng răng*

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp hiệu quả nhất để bạn khắc phục các vấn đề về răng một cách hiệu quả và thẫm mỹ. Những thông tin về niềng răng Invisalign có đau không trên hi vọng sẽ cung cấp khái quát thông tin về dịch vụ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn chi tiết thêm và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN