CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D là một loại niềng răng không mắc cài cao cấp hiện nay đã được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và có những phản hồi tốt. Đây là phương pháp hiệu quả nhằm di chuyển răng, điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-invilagi-3jpg

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D là một phương pháp niềng răng hiện đại hiện nay, sắp xếp lại những răng mọc lộn xộn trên hàm một cách đẹp. Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và răng bạn sẽ đều hơn mỗi ngày. Khi niềng răng không mắc cài, khay niềng răng sẽ được thay 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến vị trí chi định của BS. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài có yêu cầu về kỹ thuật rất cao vì vậy, bạn nên đến những cơ sơ nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trung tâm nha khoa được đánh giá cao về chất lượng, không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ mới mà còn là nha khoa đi đầu trong việc vệ sinh vô trùng phòng khám. Trung tâm đã đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu. Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình niềng răng hiệu quả như mong muốn.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-2

     Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu ?

Niềng răng giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 140.000.000 VNĐ. Mức chi phí này rất phù hợp với ưu điểm của phương pháp niềng răng cũng như kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Vì vậy để niềng răng Invisalign hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS tư vấn và thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN