CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao

Theo dõi trên:

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi bên cạnh tính hiệu quả thì tính thẫm mỹ cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn hành đầu.

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao là công nghệ niềng răng đã được phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và hiện nay đã xuất hiện và phổ biến tại Việt Nam. Phương pháp này đã được ứng dụng ở rất nhiều người trên thế giới và được đánh giá rất cao.

Niềng răng bằng nhựa là công nghệ niềng răng tân tiến nhất hiện nay

Niềng răng bằng nhựa sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng thay vì các loại mắc cài niềng răng vừa đảm bảo hiệu quả vừa thấm mỹ. Khi mang mắc cài niềng răng, trong một số trường hợp, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.  Điều này khiến cho niểng răng bằng nhựa được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Yếu tố thẫm mỹ cũng là ưu điểm khiến niềng răng mắc cài bằng nhựa được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Khi đeo niềng răng bằng nhựa, người khác hầu như không phát hiện bạn đang niềng răng.Điều này rất quan trọng đối với người trưởng thành, đặc biệt là những người thường xuyên giao tiếp trong công việc.

Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao 2
Niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao

Các loại niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng nhựa có hai loại cơ bản nhất hiện nay là:

* Niềng răng Invisalign: Đây là phương pháp niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao theo công nghệ quốc tế, sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Phương pháp này được sử dụng ở nhiều quốc gia và được khách hàng rất tin tưởng  bởi tính hiệu quả, an toàn và thẫm mỹ.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien
Mỗi phương pháp niềng răng có ưu điểm và chi phí khác nhau

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng niềng răng hô bằng nhựa chất lượng cao Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng bằng nhựa là một giải pháp tối ưu cho hàm răng của bạn. Để thực hiện phương pháp này, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Khi đến những cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được các BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn về phương pháp niềng răng bằng nhựa. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả niềng răng đạt được.

Nhiều người thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết chi phí trồng implant sẽ phụ thuộc vào số lượng implant cần cắm và trụ implant mà bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN