CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Tác dụng của mắc cài niềng răng

Tác dụng của mắc cài niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp làm đẹp hàm răng bằng cách dùng hệ thống mắc cài niềng răng để điều chỉnh. Không chỉ các trường hợp hô, móm mà những trường hợp răng mọc lệch lạc cũng nhờ đến niềng răng để khắc phục. Tác dụng của mắc cài niềng răng như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm nhé.

nieng-rang-mac-cai-mat-luoi-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng là một giải pháp nha khoa giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công những cải tiến về công nghệ, niềng răng ngày nay đã cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt cho các bệnh nhân niềng răng. Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

nieng-rang-mac-kim-loai-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tác dụng của mắc cài niềng răng

Hệ thống mắc cài niềng răng có tác dụng điều chỉnh khớp cắn, mang lại vẻ thẩm mỹ cho nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Các mắc cài được BS gắn trực tiếp lên răng. Trong suốt thời gian niềng răng, mắc cài sẽ tương tác một lực dần đều lên hàm răng để hàm răng dịch chuyển dần đến vị trí chỉ định của BS.

Để niềng răng đạt hiệu quả yêu cầu, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy là những cơ sở nha khoa có giấy phép hành nghề niềng răng, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc niềng răng. Những yếu tố này sẽ giúp cho việc niềng răng của bạn được hiệu quả và an toàn như mong đợi.

nieng rang co het ho khong 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng giá bao nhiêu ?

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều người muốn dùng phương pháp này thắc mắc. Tuy nhiên, chi phí cụ thể để thực hiện niềng răng bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy  bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn mức giá cụ thể cho bạn. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc Niềng răng có ảnh hưởng gì không. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm .

Nhiều người lựa chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí điều trị. Tuy nhiên, bạn cần đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ xem xét tình trạng răng miệng thực tế, từ đó tư vấn có nên bọc răng sứ kim loại hay không.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN