Chỉnh nha bằng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Chỉnh nha hiện nay có rất nhiều loại trong đó chỉnh nha bằng mắc cài sứ là một phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người sử dụng và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao vì  tính thẩm mỹ cao. Liệu chỉnh nha bằng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-gia-boa-nhoei-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Niềng răng là quá trình dùng hệ thống mắc cài để điều chỉnh nha khoa những chiếc răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc đến vị trí mong muốn bằng cách dùng khí cụ mắc cài tác động lên răng để điều chỉnh răng. Trong các loại mắc cài được sử dụng phổ biến hiện nay, mắc cài sứ là loại phổ biến hơn cả. Mắc cài sứ là loại mắc cài ra đời sau, được làm từ hợp kim cao cấp không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại nên nhìn rất thẩm mỹ hơn nữa lại có thể vệ sinh dễ dàng. Khi đeo niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều so với mắc cài truyền thống. Niềng răng mắc cài sứ cũng rất hiệu quả bởi lực từ dây thun mà mắc cài sẽ tương tác một lực dần đều lên răng giúp răng điều chỉnh đến vị trí chỉ định của Bs. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ có nhược điểm là dễ vỡ vì vậy không phải tất cả trường hợp đều có thể dùng phương pháp này. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn xem bạn có phù hợp với phương pháp này không nhé.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người bị mắc các vấn đề về răng miệng thắc mắc. Tuy nhiên, mức chi phí cho niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá niềng răng khác nhau. Vì vậy, khi  bạn đến cơ sở nhakhoa, BS sẽ kiểm tra  và tư vấn chi tiết cho bạn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ.

khac-phuc-rang-ho-bang-nieng-rang-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về chỉnh nha bằng mắc cài sứ như trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp