CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh – Tình trạng răng của em là bị hô nên em đang muốn niềng răng để cải thiện điều này. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì em cũng biết là thời gian niềng răng cũng mất khá lâu thời gian. Nhưng công việc của em cần giao tiếp nhiều và em cũng muốn thực hiện nhanh nhất có thể. Vậy bác sĩ cho em hỏi là phương pháp niềng răng nhanh hiện nay là gì? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin cám ơn! (Lê Hoàng Nam, Thủ Đức)

Chào bạn Hoàng Nam!

Nha khoa Đăng Lưu cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ của mình về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ có những giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

Phương pháp niềng răng nhanh

Thông thường, thực hiện niềng răng sẽ mất khoảng từ 1,5 – 2 năm tùy theo mức độ lệch lạc của răng, kỹ thuật niềng răng có hiện đại và bác sĩ thực hiện có tay nghề cao không.

Niềng răng nhanh
Các phương pháp niềng răng hiện nay

 

Nếu răng chỉ bị hô ở mức độ nhẹ thì thực hiện niềng răng chưa đến 2 năm. Ngược lại, nếu răng bị hô nặng thì thời gian niềng răng có thể sẽ mất nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nếu niềng răng được thực hiện bởi công nghệ tiên tiến, sử dụng các mắc cài tốt và được thực hiện, theo dõi bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn đáng kể.

Trong các phương pháp niềng răng hiện nay, thì niềng răng mắc cài tự động là  kỹ thuật sẽ giúp rút ngắn thời gian, giúp thời gian niềng răng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Niềng răng nhanh
Niềng răng mắc cài tự đóng

 

Kỹ thuật niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng thiết kế hiện đại có khả năng hạn chế ma sát khi di chuyển răng. Phương pháp này giúp răng di chuyển một cách nhẹ nhàng trong suốt quá trình niềng răng mà kỹ thuật niềng răng truyền thống không thể làm được điều này. Kỹ thuật này đảm bảo thực hiện lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác hay những sự cố bất thường có thể làm chậm tiến trình niềng răng.

Nhờ vậy, thời gian niềng răng với mắc cài tự động có thể chỉ mất khoảng 6 tháng- 1,5 năm tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng. So với thời gian thực hiện niềng răng truyền thống thì đây quả thật là ưu điểm đáng ghi nhận.

Niềng răng nhanh
Niềng răng hô

 

Thực hiện niềng răng nhanh tại nha khoa Đăng Lưu

Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nhanh chóng cho khách hàng khi niềng răng tại trung tâm, bác sĩ Đăng Lưu là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện thăm khám, đánh giá, chụp phim toàn cảnh cấu trúc xương hàm và đưa ra phương pháp cũng như liệu trình phù hợp nhất với từng khách hàng:

  • Theo dõi thường xuyên quá trình niềng răng, đảm bảo quá trình niềng răng theo đúng lộ trình theo đúng phác đồ, tránh xảy ra sai khác hay những triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến thời gian niềng răng.
  • Thực hiện kỹ thuật niềng răng tự động không làm tổn hại xương hàm và răng. Khách hàng cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình niềng răng.
  • Sắp xếp lại nhanh chóng vị trí các răng, cho hàm răng đều đặn.
  • Niềng răng nhanh
    Các răng đều đẹp sau khi niềng răng

Để biết được thời gian cụ thể và lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho mình, bạn Nam vui lòng đến trung tâm Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN