CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành?

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành?

Theo dõi trên:

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành? Niềng răng hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vậy, đối với người trưởng thành niềng răng có nên không? Có phải mọi độ tuổi đều có thể áp dụng được nếu kết hợp với việc lựa chọn đúng cơ sở nha khoa và chu đáo trong cách chăm sóc không?

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành?

Qua sự thành công của rất nhiều ca niềng răng khác nhau. Nhiều người đã tin tưởng phương pháp này. Nhưng để có được kết quả tốt, bạn nên lựa chọn đúng độ tuổi để thực hiện. Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là từ 8 – 18 tuổi. Bởi vì lúc này răng của trẻ chưa phát triển ổn định nên việc tác dụng lực lên răng khiến răng dịch chuyển sẽ dễ dàng.

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành? 1
Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành?

Nhưng đối với người trưởng thành, lúc này răng đã ổn định và có thể bị các bệnh lý về răng miệng vì đã trải qua một quá trình mài mòn tương đối dài. Do đó, quá trình điều trị sẽ khó khăn và lâu hơn so với bình thường vì phải điều trị các bệnh lý về răng miệng trước khi niềng răng.

Nhưng không vì thể mà bỏ qua phương pháp niềng răng. Vì sau khi thực hiện kết quả vẫn sẽ được đảm bảo nếu chăm sóc đúng cách và các BS tỉ mỉ trong các bước thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ở độ tuổi nào cũng có thể khắc phục được khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành? 2
Lực nắn chỉnh mạnh, giúp răng dễ dàng di chuyển*

Niềng răng có đau không?

Có rất nhiều người lo lắng khi tiến hành phương pháp này là khi thực hiện có gây đau đớn không. Câu trả lời chắc chắn ở đây là không. Vì khi thực hiện các BS đã tiêm thuốc tê cho bạn nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều nếu có cũng là sau khi thực hiện nhưng bạn có thể yêu cầu BS cho thuốc giảm đau để giảm cơn đau. Qua 1-2 ngày đầu cơn đau sẽ giảm thậm chí hết hẳn.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Với mỗi sự lựa chọn hình thức niềng răng khác nhau sẽ cho bạn mức giá khác nhau. Đồng thời cơ sở nha khoa mà bạn chọn và tình trạng răng của bạn cũng sẽ quyết định đến mức giá niềng răng. Thông thường, phương pháp niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20-30 triệu, phương pháp niềng răng không mắc cài dao động từ 70-120 triệu. Lời khuyên là bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn với mức giá hợp lý.

Niềng răng có nên thực hiện cho người trưởng thành? 3
Các loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Để có thể khắc phục những nhược điểm về răng và cho bạn kết quả tối ưu nhất. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín để được thực hiện việc điều trị một cách an toàn và đảm bảo hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN