CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Sử dụng khay invisalign niềng răng một hàm được không?

Sử dụng khay invisalign niềng răng một hàm được không?

Theo dõi trên:

Có một số trường hợp khách hàng hiện tại có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ tuy nhiên chỉ có hàm dưới lệch lạc còn hàm trên thì vẫn thẳng đều bình thường. Trong trường hợp như vậy thì bệnh nhân có thắc mắc liệu có niềng răng một hàm được không?

Sử dụng khay invisalign niềng răng một hàm được không?
Sử dụng khay invisalign*

Trong trường hợp bạn muốn niềng răng hàm dưới và hàm trên vẫn giữ bình thường thì bạn có thể áp dụng giải pháp niềng răng một hàm. Tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì bạn nên gặp bác sĩ để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn trước khi niềng răng.

Vì khi bác sĩ thăm khám cho bạn thì mới xác định được cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào và mức độ hàm dưới bị lệch lạc ra sao từ đó bác sĩ sẽ nói cụ thể cho bạn biết về kế hoạch niềng răng.

Nếu bạn ưng thuận với kế hoạch chỉnh nha mà bác sĩ đưa ra thì bạn có thể tiến hành niềng răng. Nhưng trước khi niềng răng bạn cũng cần chọn lựa cho mình loại khí cụ phù hợp với mình.

Hiện nay có hai nhóm khí cụ chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nếu bạn là người ưa chuộng vẻ đẹp và có nhu cầu niềng răng đảm bảo hiệu quả đồng thời giữ được thẩm mỹ thì bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng invisalign

Sử dụng khay invisalign niềng răng một hàm được không?

Giải pháp niềng răng invisalign là một giải pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao vì dường như đây là một giải pháp vô hình. Điều này có thể giải thích như sau.

Invisalign là một khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha được chế tạo từ nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng loại khí cụ này để chỉnh nha thì mọi người rất khó nhận ra bạn đang chỉnh nha. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng khí này, bạn sẽ luôn tự tin trong giao tiếp mà hoàn toàn không còn e ngại về vấn đề chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN