CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Kiến thức cơ bản về niềng răng thẩm mỹ

Kiến thức cơ bản về niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng thực hiện để cân chỉnh lại hàm răng của mình. Phương pháp này được tiến hành dựa theo quy trình công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Sở hữu một hàm răng đều đẹp và không có khuyết điểm là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhưng điều may mắn đó không phải ai cũng có được. Có rất nhiều người bị các khuyết điểm về răng miệng như răng hô, vẩu, răng móm, răng mọc chen chúc, lộn xộn,… khiến cho họ vô cùng tự ti. Để khắc phục những điều này, bạn có thể thực hiện phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

Kiến thức cơ bản về niềng răng thẩm mỹ 2
Niềng răng với khay niềng ôm sát bề mặt răng

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng khay niềng răng đặt vào phần xương quai hàm để tạo lực kéo giúp điều chỉnh răng về từ từ đúng vị trí mà bác sĩ sẽ phác đồ. Khay niềng răng được thiết kế dựa trên dấu hàm của khách hàng nên ôm sát và dễ chịu, không gây tổn thương vùng nướu cũng như các tổ chức mô mềm khác.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau đem lại sự đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn loại niềng phù hợp với khuyết điểm của mình.

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao.

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đến cơ sở nha khoa

Kiến thức cơ bản về niềng răng thẩm mỹ 3
Có nhiều loại khay niềng răng để khách hàng lựa chọn

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn vì hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được mọi người hài lòng cả về chất lượng lẫn chi phí niềng răng, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để niềng răng hô hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt để thực hiện niềng răng. Hơn nữa, những cơ sở nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Kiến thức cơ bản về niềng răng thẩm mỹ 4
Hệ thống phòng phẫu thuật – chỉnh nha hiện đại

Tại nha khoa Đăng Lưu các bác sĩ luôn chú trọng đến chất lượng nhưng vẫn tính toán sao cho chi phí thực hiện niềng răng hợp lý nhất có thể.  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng hãy liên lạc nha khoa Đăng Lưu để nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ nha khoa tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN