CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp

Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp

Theo dõi trên:

Niềng răng để tự tin với khuôn miệng đều và đẹp là lời khuyên mà nha sĩ khuyên những ai chẳng may gặp phải khuyết điểm nên thực hiện. Công nghệ niềng răng với nhiều bước tiến đã ngành càng khẳng định được sức hút và sự thành công của mình đối với khách hàng.

Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp

Đối với chúng ta ai cũng mong muốn một khuôn mặt đẹp và nụ cười xinh. Tuy nhiên dù nhiều người có đôi mắt đẹp hay chiếc mũi cao nhưng lại bị hô thì cũng là khuyết điểm to lớn, phá vỡ vẻ cân đối, hài hòa trên gương mặt khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp và gặp gỡ người khác. Đừng để điều này cản trở sự tự tin của bạn, hãy đến trung tâm nha khoa và thực hiện niềng răng bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp.

Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp
Niềng răng để tự tin có hàm răng đều và đẹp hơn *

Hô răng là hô do răng trong khi mọc lên không song song với phương thẳng đứng mà bị đâm chìa ra ngoài, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nhiều khi còn phát sinh những vấn đề về răng miệng. Vì vậy, tốt hơn hết nên lựa chọn niềng răng là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ.

Niềng răng- Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lộn xộn. Niềng răng thích hợp với mọi độ tuổi. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ 10 đến 14 tuổi là thời điểm thích hợp nhất vì lúc này răng sẽ dễ dàng điều chỉnh hơn. Sau một thời gian nhất định, bán ẽ hài lòng với những gì mà phương pháp nàu đưa lại.

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, có khá nhiều phương pháp niềng răng được nghiên cứu và ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp 2
Niềng răng đa dạng về phương pháp

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, chi phí cũng như nhu cầu mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình thức niềng răng phù hợp. Niềng răng hiện có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị niềng răng là niềng răng giá bao nhiêu? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Niềng răng để tự tin khoe hàm răng đẹp 3
Niềng răng mang lại hàm răng cân đối và đều đặn hơn

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Hiện nay, một trong những trung tâm nha khoa nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng là nha khoa Đăng Lưu. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết hơn về niềng răng để tự tin và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN