CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Khắc phục hàm hô bằng cách nào?

Khắc phục hàm hô bằng cách nào?

Theo dõi trên:

Khắc phục hàm hô bằng cách nào? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Việc không may sở hữu môt hàm hô, không những gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong cuộc sống khi giao tiếp với mọi người. Thật may mắn, với sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa ngày nay đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm hô, loại bỏ hàm hô mang lại nụ cười duyên cho những bạn không may có hàm răng khấp khểnh. 

Khắc phục hàm hô bằng cách nào?

Khi nhắc tới vấn đề hô người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niền răng, tuy nhiên thực tế cách này chỉ hiệu quả đối với trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng “vô tác dụng”, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô là mới là giải pháp tối ưu nhất. Có 3 nguyên nhân gây nên tình trạng hô:

Khắc phục hàm hô bằng cách nào? 1
Khắc phục hàm hô bằng cách nào?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

+ Nếu chỉ hô hàm trên thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên đưa lùi vào trong sao cho khít với khung hàm còn lại, cải thiện tình trạng lệch khớp cắn.

+ Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong là cần thiết.

+ Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật.

Đối với từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật ứng dụng khác nhau. Phẫu thuật hàm hô diễn răn trong khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và nụ cu cười của bạn sẽ tỏa sáng. Điều mà bạn cần lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hàm hô là vấn đề vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày.

Khắc phục hàm hô bằng cách nào? 2
Khắc phục hàm hô trong phòng vô trùng

Bên cạnh những thông tin về phương pháp phẫu thuật hàm hô như thế nào thì giá cả khi phẫu thuật cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả cho một ca phẫu thuật như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo giá cả phẫu thuật hàm hô tại trung tâm nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu để có sự chuẩn bị trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Khắc phục hàm hô bằng cách nào? 3
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín

GIÁ PHẪU THUẬT HÔ
– Hô xương hàm trên (tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên/Phương pháp Wassmund) 60.000.000

– Hô xương hàm trên (tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1) 70.000.000

– Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole) 80.000.000

Với những thông tin tư vấn về vấn đề khắc phục hàm hô bằng cách nào trên đây, hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu hơn về phương pháp này. Để thực hiện điều trị hàm hô, mời bạn đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, tại đây các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng răng rụng sớm. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN