CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô như thế nào ?

Niềng răng hô như thế nào ?

Theo dõi trên:

Nụ cười là yếu tố giao tiếp đầu tiên vì vậy ai cũng muốn có hàm răng đều, đẹp để có nụ cười xinh tươi. Tuy nhiên, nhiều người lại không may có hàm răng hô khiên bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc và chất lượng cuộc sống. Khi bị hô, bạn phải niềng răng để khắc phục tình trạng trên. Vậy niềng răng hô như thế nào ?

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng hô như thế nào ?

Nguyên nhân của răng hô ?

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bọc ra ngoài hàm dưới khi ngậm miệng lại rất mất thẫm mỹ. Răng hô là yếu tố chuyển hóa từ vượn thành người còn sót lại. Ngày nay, tuy xương hàm của con người đã có nhiều thay đổi về chiều dài và độ rộng của xương hàm tuy nhiên một số trường hợp đột biến dẫn đến bị hô. Cha mẹ bị hô thì con cái cũng dễ bị hô. Ngoài ra, răng hô còn do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ khi còn nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến xương hàm và gây hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng răng được thực hiện với mắc cài kim loại

Niềng răng hô được thực hiện như thế nào ?

Với tình trạng răng hô hàm trên thì niềng răng là một phương pháp chỉnh hình hiệu quả nhất. Khi niềng răng hô, BS sẽ dùng mắc cài gắn lên răng để mắc cài tác dụng lực khiến răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn.Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình.

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có chứng chỉ hành nghề và tay nghề từ 7 năm trở lên, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình niềng răng. Đảm bảo được những yếu tố này, sau khi niềng răng, bạn sẽ có kết quả như ý muốn.

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng hô cho nụ cười xinh tươi

* Chi phí niềng răng hô bao nhiêu ?

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS trực tiếp khám và tư vấn thêm cho bạn.

Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng hô như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Niềng răng hô hiệu quả là cách tốt nhất để bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười và trong cuộc sống. Chúc bạn thành công.

Mức giá trồng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Từ đó tìm ra giải pháp phù hợp với chi phí phải chăng để khắc phục tình trạng răng miệng của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN