CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Khay niềng invisalign đơn giản và hiệu quả

Khay niềng invisalign đơn giản và hiệu quả

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt hiện nay được xem là phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha. Điều này bạn có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp vì sẽ không có ai nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Khay niềng invisalign đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn là người trưởng thành chắc hẳn bạn đã nhận định rõ ràng về vẻ đẹp nên bạn đã tìm đến giải pháp niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng cho đẹp hơn nhưng trong quá trình niềng răng làm sao để giữ được duyên dáng là một việc hoàn toàn khác.

Đến với niềng răng trong suốt có thể giúp bạn đạt được hai mục đích lớn này, vừa nắn chỉnh hàm răng đồng thời vẫn duyên dáng khi mang khí cụ chỉnh nha.

Giải pháp niềng răng trong suốt có thể làm được điều này vì đây là hình thức niềng răng không mắc cài, không cố định và khí cụ được chế tạo từ nhựa trong suốt. Nếu bạn chọn lựa hình thức này để niềng răng thì bạn sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích cho chính bạn.

Trong hình thức niềng răng trong suốt có niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner nhưng khay niềng của loại niềng răng invisalign được nhập khẩu từ bên Mỹ về Việt Nam nên mức chi phí của loại khí cụ này rất cao khoảng 70 đến 140 triệu.

Khay niềng invisalign đơn giản và hiệu quả

Mặc dù chi phí cao nhưng bạn sẽ được sử dụng khí cụ chất lượng, ngoài ra bạn sẽ thấy thoải mái vì đây là khí cụ có thể tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Bạn có thể tự tin khi giao tiếp vì không ai có thể nhận ra bạn đang chỉnh nha vì đây là khí cụ trong suốt.

Nếu hiện tại bạn chưa có đủ kinh phí để tiến hành niềng răng trong suốt thì bạn có thể tham khảo thêm một số khí cụ khác để có thể chọn ra loại khí cụ ưng ý phù hợp với mình.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ làm răng sứ venus cho nhiều khách hàng. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình trồng răng sứ. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN