CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Trẻ em có niềng trong suốt được không?

Trẻ em có niềng trong suốt được không?

Theo dõi trên:

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt thì có thể áp dụng với tất cả các đối tượng là trẻ em hay người lớn đều có thể sử dụng được nhưng phương pháp niềng răng này sẽ nắn chỉnh hàm răng trong thời gian dài hơn so với các loại mắc cài khác.

Vậy tại sao niềng răng trong suốt lại có thời gian niềng kéo dài hơn so với việc sử dụng mắc cài?

Niềng răng trong suốt có đặc điểm sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa và đặc biệt loại khay này có thể tháo ra mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, sau đó bệnh nhân lại lắp lại khay niềng như ban đầu. Chính vì đặc điểm tháo ra và lắp lại này đã làm kéo dài thêm thời gian niềng lâu hơn. Các bạn có thể gọi phương pháp này là niềng răng tháo lắp cũng rất phù hợp với đặc điểm của phương pháp này.

Trẻ em có niềng trong suốt được không?

Đối với trẻ em thì các mẹ nên cho bé niềng răng với mắc cài thì niềng răng nhanh hơn và trẻ em thì đa số chưa có suy nghĩ gì nhiều về vấn đề thẩm mỹ.

Còn đối với người lớn thì đa số có sự giao tiếp xã hội nhiều và công việc yêu cầu xã giao nhiều nên trọng nhiều về thẩm mỹ thì sử dụng niềng răng trong suốt sẽ tự tin hơn khi giao tiếp mặc dù đang trong quá trình chỉnh nha.

Bên cạnh việc lựa chọn loại mắc cài nào để niềng răng thì đa số phụ huynh lo việc con mình niềng răng có hại sức khỏe và thường hỏi liệu niềng răng có đau không ?

Khi tiến hành niềng răng không sử dụng thuốc tê nên ban đầu mới gắn mắc cài thì bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi ê buốt nhưng nhanh chóng phục hồi chủ yếu là bệnh nhân sẽ thấy vướng víu vì mắc cài và đôi khi bị cọ sát nên hai bên má dễ bị xước.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại. Kết hợp với bác sĩ có tay nghề vững vàng giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN