CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng có hết hô không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có hết hô không? Răng hô có nhiều nguyên nhân do bẩm sinh hay do những thói quen xấu khi còn nhỏ khiến bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Khi bị răng hô, mọi người thường hay nghĩ tới phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô. Vậy niềng răng có hết hô không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô.

Niềng răng có hết hô không? 1
Niềng răng với khí cụ nha khoa hiện đại*

Răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh lý về răng miệng như sâu răng…Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hô phổ biến nhất hiện nay vì độ an toàn mà nó mang lại. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây.

Niềng răng có hết hô không? 2
Niềng răng có hết hô không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với câu hỏi niềng răng có hết hô hay không, chúng tôi xin trả lời rằng niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh hàm hô. Tuy rằng, ở Việt Nam hiện nay độ tuổi niềng răng thường ở người trưởngng thành nên kết quả niềng răng sẽ không được như niềng răng ở tuổi còn nhỏ nhưng niềng răng vẫn đem lại những kết quả đáng ghi nhận và còn phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi niềng răng của bạn. Chỉ cần bạn tuân thủ theo đúng kế hoạch điều trị của BS chỉ định thì bạn có thể điều chỉnh được những khuyết điểm hiện có của hàm răng và tự tin để sở hữu nụ cười với hàm răng đều, trắng sáng.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề  được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Niềng răng có hết hô không? 3
Bạn có thể lựa chọn loại hình chỉnh nha phù hợp với điều kiện kinh tế*

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có hết hô không trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN