CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh đang được nhiều bạn nữ quan tâm tìm hiểu. Có thể nói, đây là giải pháp chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí cung hàm hiệu quả nhất. Cùng nhau tìm hiểu về phương pháp niềng răng khểnh thẫm mỹ để có lựa chọn chính xác cho mình nhé.

Thường thì răng khểnh sẽ mọc 1 chiếc, nếu mọc 2 chiếc thì răng bạn sẽ khấp khểnh toàn hàm. Trường hợp này nên niềng răng khểnh. Ngoài ra, những trường hợp răng khểnh bị mọc quá đà sẽ không mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mà còn gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Niềng răng sẽ cho bạn một hàm răng đều, đẹp, tăng cường sức nhai và cải thiện khớp cắn.

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh 1
Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh (*)

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh còn giúp bạn có được hàm răng đều đặn, nụ cười tươi tắn để tận hưởng cuộc sống.Niềng răng khểnh thẫm mỹ cũng như những niềng răng hô vẩu, khi niềng răng khểnh, BS sẽ gắn khí cụ lên răng để kéo răng khểnh vào vị trí mới, xếp các răng trong hàm đúng vào vị trí của nó trên cung hàm, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn.

Niềng răng khểnh cần thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng để hoàn thành. Khi muốn niềng răng khểnh, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ quy tụ đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ niềng răng hiệu quả và an toàn.

Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Bs sẽ tư vấn cho bạn có nên nhổ răng trước khi niềng răng khểnh hay không.

Chi phí niềng răng khểnh như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp răng khểnh cũng như bạn lựa chọn phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí bạn bỏ ra cho ca niềng răng cũng khác nhau. Nếu răng bạn bị hư tổn, vôi răng nhiều hay sâu răng thì chi phí cũng sẽ cao hơn vì bạn phải điều trị răng trước khi niềng răng.

Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh 3
Răng đều đặn cho nụ cười tự tin*

Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng khểnh cho nụ cười thêm xinh hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên niềng răng khểnh không. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến cơ sở nha khoa gần để được BS tư vấn thêm.

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN