CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Móm là tình trạng răng hàm trên bị thụt lùi vào so với hàm dưới khiến khuôn mặt bị gãy rất mất thẩm mỹ. Có hai trường hợp móm do răng và móm do hàm. Mỗi trường hợp có sự khác nhau trong việc điều chỉnh răng móm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cách điều chỉnh răng móm và chi phí để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Móm có thể là do sự lệch lạc của răng dẫn đến móm hoặc do cấu trúc xương hàm phát triển không đều, hàm trên bị thụt lùi vào so với hàm dưới hoặc cả hai trường hợp trên. Mỗi trường hợp móm có chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền không giống nhau.

Niềng răng móm giá bao nhiêu
Móm do nhiều người nhân gây ra*

Các trường hợp bị móm do đâu?

Nguyên nhân vì sao răng móm có thể là do di truyền từ cha mẹ hoặc do những nguyên nhân khách quan gây nên. Các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị móm. Phương pháp điều chỉnh hai dạng răng móm như sau :

* Móm do răng: Đây là tình trạng hai răng cửa bị thụt vào gây nên móm. Trường hợp này rất dễ điều chỉnh tuy nhiên phải can thiệp sớm. Nếu để lâu thì xương hàm trên sẽ bị ảnh hưởng và lúc này việc can thiệp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu
Niềng răng móm với mắc cài kim loại*

* Móm do xương hàm : Những trường hợp móm do xương hàm này thì việc điều trị sẽ khó hơn. Dạng móm này có thể là do xương hàm trên kém phát triển hơn so với xương hàm dưới hoặc những dị tật bẩm sinh khiến xương hàm trên bị thiếu hụt so với xương hàm dưới và gây ra móm. Đối với những trường hợp này, bạn cần phải phẫu thuật chỉnh hàm. Với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có hàm răng đẹp, khuôn mặt xinh tươi như ý muốn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Niềng răng móm giá bao nhiêu
Khuôn hàm chuẩn có nụ cười thẩm mỹ*

Thông thường chi phí niềng răng mắc cài inox từ 18 – 30 triệu đồng, niềng răng mắc cài sứ từ 32-38 triệu đồng và niềng răng không mắc cài từ 80 – 140 triệu động. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra tình trạng của bạn và tư vấn cụ thể chi phí niềng răng dựa trên chính tình trạng răng của bạn.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng móm giá bao nhiêu tiền trên hi vọng sẽ thông tin để bạn hiểu về răng móm và cách khắc phục tình trạng trên. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN