CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Khi nào làm răng giả cố định hoặc làm răng sứ

Khi nào làm răng giả cố định hoặc làm răng sứ

Theo dõi trên:

Hiện nay đã có nhiều nha khoa được xây dựng và đa số các nha khoa đều có dịch vụ niềng răng. Ngoài ra để phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp của khách hàng thì hầu hết các nha khoa đều tăng cường thêm các dịch vụ thẩm mỹ răng như: Trồng răng giả, bọc răng sứ thẩm mỹ và tẩy trắng răng

Khi nào làm răng giả cố định hoặc làm răng sứ

Nếu bạn có vấn đề không tốt về hàm răng thì bạn đến một nha khoa mà bạn tin cậy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng, phù hợp với trường hợp của bạn đang gặp phải.

Nói đến niềng răng thì có lẽ đa số các bạn đều biết về dịch vụ này. Nhưng về trường hợp làm răng giả cố định và làm răng sứ thẩm mỹ thì các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau đây:

Trong trường hợp các bạn bị sứt mẻ răng hoặc răng bị ố màu hoặc răng bị nhiễm tetracycline thì bạn có thể bọc răng sứ để cải thiện hàm răng một cách thẩm mỹ và đều đẹp hơn. Nếu bạn chọn bọc răng sứ thẩm mỹ thì có ba sự lựa chọn dành cho bạn đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

Khi nào làm răng giả cố định hoặc làm răng sứ

Còn đối với dịch vụ trồng răng giả cố định thông thường được áp dụng có đối tượng bị mất răng vĩnh viễn, đặc biệt mất cả thân răng và chân răng. Giải pháp trồng răng giả cố định chính là trồng răng implant. Đây là một giải pháp hữu ích nhất hiện nay vì có cấy ghép chân răng nhân tạo bằng một trụ implant xuống tận xương hàm thay thế cho chân răng đã bị mất. Vì vậy nhờ có chân răng nhân tạo này mà chiếc răng giả gần như là chiếc răng thật và có độ bền bỉ rất cao.

Vì ưu điểm trên nên chi phí làm răng giả cố định rất cao, khoảng 400 đến 850 USD/răng. Tuy nhiên bạn sẽ nhận về là một chiếc răng giả cố định và vững chắc mà các hình thức làm răng giả khác không làm được.

Răng sứ zirconia mang đến tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc tốt. Bệnh nhân khi tới Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được tư vấn mão sứ chất lượng, phù hợp với tình hình răng miệng hiện tại, từ đó sở hữu hàm răng trắng đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN