CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mang đến quá trình điều trị răng mọc sai lệch đầy thẩm mỹ. Phương pháp này ra đời muộn nhưng được các chuyên gia nha khoa áp dụng khá phổ biến hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha này, dưới đây là những thông tin về niềng răng không mắc cài nha khoa muốn chia sẻ!

Một hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn vừa giúp bạn có quá trình ăn uống dễ dàng lại vừa đảm bảo thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, một hàm răng đẹp còn giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Cũng vì lý do này, nhiều người lựa chọn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ khi không may mắc phải vấn đề răng mọc sai lệch, khấp khểnh, hô, móm, thưa…

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín 1
Khay niềng răng trong suốt giàu thẩm mỹ*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là một loại hình niềng răng sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng, sắp xếp lại những răng mọc lộn xộn trên hàm một cách một cách chuẩn xác. Chính vì khay niềng có màu trong suốt, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng nên đảm bảo an toàn và thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện. 

Khi có nhu cầu điều chỉnh nha để khắc phục răng mọc lệch, hỗ trợ điều trị cười hở lợi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi đây là một kỹ thuật niềng răng cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Niềng răng không mắc cài bên cạnh ưu điểm thẩm mỹ còn rất tiện dụng. Bạn có thể tháo niềng răng ra  khi giao tiếp hoặc thưởng thức những món ăn mà mình thích rồi sau đó đeo khay vào lại.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín 2
Có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết*

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín

Niềng răng không mắc cài có yêu cầu về kỹ thuật rất cao. Hơn nữa, các bước thực hiện phải tuân thủ quy trình đạt chuẩn. Cụ thể, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra khiếm khuyết, mức độ mọc sai lệch của răng. Tiến hành chụp X-quang xương hàm và răng, nhận định, phân tích kỹ lưỡng và lên kế hoạch điều chỉnh. Từ đó tư vấn cho bạn các thông tin về quá trình niềng răng.

Bước 2: Vệ sinh, điều trị

Trước khi thực hiện niềng răng, khoang miệng của người bệnh cần đảm bảo sạch sẽ, các vấn đề – bệnh lý nha khoa phải được giải quyết. Điều này giúp bạn chế những rắc rối, viêm nhiễm xảy ra cũng như cho bạn hàm răng không chỉ thẩm mỹ mà còn chắc khỏe.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín 3
Xử lý, điều trị các bệnh lý về nha khoa*

Bước 3: Lấy dấu hàm, chế tác

Sử dụng mẫu thạch cao lấy dấu hàm răng của khách hàng để thực hiện việc chế tác khay niềng. Hiện nay có 2 loại khay niềng răng trong đó, khay niềng 3D Clear được sản xuất trong nước, khay niềng Invisalign sản xuất tại Mỹ. Do đó, thời gian để chế tác khay niềng Invisalign có thể lâu hơn. 

Bước 4: Giao khay niềng, hướng dẫn

Khi bộ khay niềng được giao hoàn thành, bác sĩ giao cho khách hàng và hướng dẫn cách làm đeo, tháo khay niềng đúng cách. Đồng thời đưa ra các chỉ dẫn, nguyên tắc chăm sóc răng miệng tại nhà trong quá trình niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa uy tín 4
Khách hàng khi nhận khay niềng được hướng dẫn cách sử dụng*

Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian này và thực hiện tái khám để bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng. Sau thời gian 18 – 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng không mắc cài nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Khi không may sở hữu hàm răng mọc sai lệch và có nhu cầu chỉnh nha, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận chỉ định điều trị từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN