CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý?

Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý?

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý? Nếu không may gặp các vấn đề như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc thì bạn nên niềng răng. Những chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những lo lắng của bạn.

Niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí cung hàm quy định. Theo đó, bác sĩ thực hiện gắn các mắc cài hoặc khay niềng lên răng trong khoảng thời gian từ 16 – 24 tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp.

Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý? 1
Hàm răng đẹp cho bạn nụ cười tỏa sáng*

Các trường hợp nên thực hiện niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ ngày nay đã trở nên một giải pháp nha khoa điều chỉnh răng lệch lạc khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Niềng răng hiện nay có những hình thức với các loại mắc cài niềng răng như sau:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi
Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý? 2
Thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt*

Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý?

Theo các chuyên gia nha khoa, bạn có thể niềng răng bất cứ khi nào răng ổn định hình thành. Tuy nhiên, để niềng răng thẩm mỹ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bạn nên niềng răng trong khoảng độ tuổi từ 10- 18 tuổi. Đây là độ tuổi mà việc dịch chuyển các răng trên cung hàm đạt hiệu quả cao và nhanh giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong đợi. Đối với người trưởng thành, nếu bạn đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng thì bạn vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.

Bạn không cần phải lo lắng sự đau đớn hay mất sức do niềng răng bởi sự  đau đớn do niềng răng thẫm mỹ hầu như không đáng kể. Nếu bạn sử dụng Niềng răng không mắc cài hầu như không cảm thấy đau đớn gì. Riêng đối với các hình thức niềng răng mắc cài, thì trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Cảm giác khó chịu này sẽ qua nhanh nhưng nếu muốn bạn có thể pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý? 3
Kết quả niềng răng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa niềng răng thẩm mỹ ở lứa tuổi nào là hợp lý. Để yên tâm hơn khi niềng răng, Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình niềng răng . Đến với các cơ sở uy tín này, bạn sẽ an tâm hơn với kết quả niềng răng và cũng không lo lắng bị đau đớn nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN