CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng và những điều cần biết

Niềng răng và những điều cần biết

Theo dõi trên:

Niềng răng và những điều cần biết – Niềng răng khi muốn thực hiện, bạn cần nắm giữ được một số thông tin nhất định để có thể chuẩn bị tốt tâm lý. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cho bạn về phương pháp niềng răng và những điều cần biết.

Niềng răng và những điều cần biết

Tâm lý của những người có hàm răng không đẹp là sẽ ít khi cười vì sợ bị lộ hàm răng mọc lộn xộn của họ. Điều này, khiến việc giao tiếp của họ không được thoải mái. Hiểu được tâm lý này, các bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp niềng răng. Hiệu quả của việc niềng răng như thế nào và niềng răng giá bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Niềng răng và những điều cần biết 1
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại

Niềng răng hiện nay có hai loại gồm niềng răng tháo lắp và niềng răng mắc cài. Niềng răng tháo lắp là niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng. Mỗi loại niềng răng sẽ có ưu nhược điểm riêng, và tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân cũng như điều kiện kinh tế của họ mà các bác sĩ sẽ tư vấn cách thức niềng răng phù hợp.

Quy trình thực hiện niềng răng

Quy trình niềng răng tại các trung tâm nha khoa được các bác sĩ thực hiện theo đúng trình tự. Trước tiên, bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng cho bạn, soi chụp tổng thể hàm mặt để vừa lên phác đồ hỗ trợ điều trị vừa phát hiện những bệnh răng miệng đang “có nguy cơ phát sinh” mà bạn không biết hoặc biết mà chưa hỗ trợ điều trị. Nhờ vào sư tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian hỗ trợ điều trị cho kết quả chỉnh nha như mong muốn.

Thông thường thời gian niềng răng sẽ lâu, khoảng từ 1,5 đến 2 năm. Và đối với những trường hợp phức tạp, nếu như trước hay trong khi niềng răng bạn gặp các vấn đề về răng miệng thì thời gian hỗ trợ điều trị sẽ phải kéo dài hơn.

Niềng răng và những điều cần biết 2
Niềng răng sử dụng mắc cài được thiết kế chuyên biệt

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Niềng răng và những điều cần biết 3
Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh hàm răng theo ý muốn của bạn. Sau thời gian niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ có chuyên môn cao khám và trực tiếp điều trị cho bạn. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu sẽ có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Phương pháp niềng răng và những điều cần biết trên sẽ giúp khách hàng biết được cách làm thế nào để khắc phục khuyết điểm của mình. Chỉ cần thực hiện một lần, bạn sẽ có được hàm răng đều đặn như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN