CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không thưa bác sĩ? Mức chi phí này có phù hợp với hiệu quả mà phương pháp niềng răng mang lại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. (Thục Trang- 30 tuổi)

 Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không-1
Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp được mọi người lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc,… Niềng răng đang ngày càng khẳng định tính hiệu quả và lợi ích cao mà mình đem lại. Niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn do răng hô móm răng mọc lệch lạc gây nên bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài niềng răng để điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc về đúng vị trí của mình. Sau khi niềng răng, không chỉ cải thiện thẩm mỹ nụ cười mà niềng răng còn có tác dụng tăng cường các chức năng ăn nhai của hàm giúp bạn có thể ăn mọi loại thức ăn mình muốn. Các khớp cắn của bạn cũng sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí nên sẽ tạo sự hài hòa nhất định trên khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười xinh, tỏa sáng của mình và tự tin hơn trong giao tiếp với người khác.

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không-2
Niềng răng với mắc cài inox chi phí rất hợp lí

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không?

Khi thực hiện bất kì một phương pháp nào, lựa chọn cơ sở nha khoa để tiến hành thực hiện cũng sẽ một phần ảnh hưởng đến kết quả điều trị của bạn cũng như chi phí thực hiện. Bạn yên tâm, mức chi phí niềng răng ở Việt Nam hiện nay rất hợp lý và được đánh giá là phù hợp với hiệu quả mang lại. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ giúp bạn niềng răng một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Chi phí thực hiện một ca niềng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn như thế nào. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo mức chi phí thực hiện dưới đây:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không-3
Các hình thức niềng răng phổ biến hiện nay

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về chi phí niềng răng thẩm mỹ có đắt không sẽ giúp bạn an tâm hơn trước khi muốn niềng răng. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN