CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những phương pháp niềng răng hiệu quả

Những phương pháp niềng răng hiệu quả

Theo dõi trên:

Với những bệnh răng miệng như: hô, móm, lệch lạc,… luôn làm cho chúng ta cảm thấy mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày của chính mình. Làm ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống của bạn.

Chính vì thế khi phương pháp niềng răng xuất hiện cùng với những phương pháp niềng răng hô, niềng răng móm, niềng răng lệch lạc,… đã được nhiều người quan tâm chú ý và sau khi điều trị cũng đã đang chiếm được nhiều cảm tình của tất cả mọi người về hiệu quả mà phương pháp này đã mang lại cho mình.

Những phương pháp niềng răng hiệu quả

Với những mắc cài đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa chắc hẳn sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn như: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài.

  • Niềng răng mắc cài inox: là phương pháp niềng răng đầu tiên đây là loại mắc cài được sử dụng hoàn toàn bằng inox cho nên rất rắn chắc, giúp răng di chuyển tốt nhất, đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Nhưng phương pháp này lại không mang tính thẩm mỹ cao cho người điều trị và những người dị ứng kim loại cũng khó thực hiện được với phương pháp này.
  • Niềng răng mắc cài sứ: phương pháp thích hợp nhất cho những người dị ứng với mắc cài inox, phương pháp này cũng được coi là phương pháp pháp thẩm mỹ bởi những mắc cài sứ có màu giống như răng thật chính vì vậy mang tính thẩm mỹ cho niềng răng. Trước đây những mắc cài sứ thường dễ vỡ nhưng với sự cải tiến thì nó đã vững chắc hơn rất nhiều.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng tạo được tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là phương pháp niềng răng rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay ngề cao trong ngành chình nha chính vì thế chi phí của phương pháp này khá cao.
  • Niềng răng không mắc cài: là phương pháp không sử dụng mắc cài mà chỉ sử dụng các khay trong suốt để điều trị. Với các khay này bệnh nhân có thể thoải mái tháo ra và lắp vào một cách bình thường mỗi khi ăn nhai hay vệ sinh răng miệng. Đây cũng là một phương pháp khó dựa trên hệ thống sản xuất tiên tiến do đó chi phí cũng vào mức khá cao.

Những phương pháp niềng răng hiệu quả

Với các mắc cài này thì với những phương pháp niềng răng móm, niềng răng lệch lạc,… có thể các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào niềng răng.

Có nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng hiện nay, niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Đăng Lưu đem đến hiệu quả vượt trội. Giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng răng lệch lạc, sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN