CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là gì?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là gì? Implant nha khoa trụ kim loại được đặt vào trong xương hàm có nhiệm vụ làm trụ răng. Sau khi đã được đạt trụ implant xong sẽ đặt phần thân của răng sứ giả lên trên trụ implant.

Hoạt động của cấy ghép implant khi nằm trong xương hàm như thế nào?

Cấy ghép implant là gì

Khi cấy ghép implant thì trụ implant sẽ bám chặt vào trong xương hàm tạo ra một trụ răng giả hoàn hảo. Các hàm răng giả và các cầu răng khi được ghép trên trụ implant sẽ không bị di chuyển hay xê dịch giúp bạn có thể tự tin thoải mái trong quá trình điều trị. Chính sự chắc chắn này mà  các hàm răng giả hay các mão sứ phục hình phía trên implant sẽ giúp bạn trông như thật hơn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn tự tin hơn trong cuộc sống.

Với một số người với chiếc răng giả hay là cầu răng giả cũng không làm cho bạn có được cảm giác thoải mái bởi các phương pháp phục hình răng giả thông thường đều phải mượn các răng thật làm trụ và không thể bảo toàn được răng thật cần được mài nhỏ. Nhưng với implant thì lại khác  nó không cần phục thuộc vào một chiếc răng nào, tự lập do đó giúp bảo tồn răng giả được tốt nhất.

Cấy ghép implant là gì?

Để có thể cấy ghép implant  bạn cần có đủ xương hàm và một mô nướu khỏe mạnh giúp nâng đỡ trụ implant được tốt nhất. Việc vệ sinh răng miệng kỹ chăm sóc răng miệng tốt, đồng thời cũng phải tới tái khám tốt giúp bạn có được một implant tốt nhất.

Chi phí cấy ghép implant mắc hơn so với tất cả các phương pháp khác do vật liệu implant được chế tạo trên một hệ thống tiên tiến cùng vật liệu quý. Lại được nhập khẩu chính vì vậy chi phí khá cao.

Bố mẹ nếu đang muốn đưa con đi niềng răng có thể đến với Nha Khoa Đăng Lưu. Phòng khám có dịch vụ niềng răng trẻ em an toàn, bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp phù hợp để giúp các bé khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc một cách hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN