CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Làm răng implant bao nhiêu tiền?

Làm răng implant bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Implant là gì ?

  Implant làm bằng vật liệu titan nó là một trụ răng được đặt vào xương hàm giúp thay thế cho một hay nhiều răng bị mất. Sau khi implant được đặt vào vùng răng bị mất thì xương hàm sẽ bao quanh lấy trụ răng implant lại khi đó chúng ta sẽ có một trụ răng như răng thật. Implant được thiết kế chủ yếu để nâng đỡ chiếc răng sứ lên trên giống như răng thật

Làm răng implant bao nhiêu tiền?

Làm răng implant bao nhiêu tiền ?

Implant bao nhiêu tiền? luôn là điều mà nhiều người đặt ra bởi hiện tại có nhiều mức phí khác nhau nhưng các bạn nên nhớ mức chi phí này phụ thuộc xuất sứ của mỗi chiếc răng. Hiện nay có 2 nước có chế tạo implant tốt nhất là Mỹ và Đức với mức chi phí lên tới 1000USD/1 trụ implant.

Khi trồng implant bạn được lợi gì ?

  • Với cầu răng: phương pháp này cũng giúp cho bạn có chức năng ăn nhai tốt nhưng không bảo tồn được răng thật của mình đồng thời sau một thời gian điều trị xương hàm cũng sẽ tiêu dần đi làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Làm răng implant bao nhiêu tiền?

  • Răng implant nha khoa như răng thật với implant làm chân răng và răng sứ làm thân răng tạo được tính thẩm mỹ tối đa, cùng với chức ăn nhai được hoàn thiện hơn.
  • Phương pháp này không làm cho xương hàm bị tiêu cho nên phần má, môi, hàm không bị biến dạng vẫn giữ được nét thẩm mỹ
  • Cảm giác ăn uống của bạn cũng sẽ không thay đổi bạn vẫn có thể ăn những thức ăn nóng, lạnh cay, mềm, cứng,… mà không phải lo ngại điều gì.
  • Răng implant hoàn toàn vững chắc, không bị lung lay, không bị rơi ra và đảm bảo an toàn.
  • Với phương pháp này không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng thật khác
  • Giúp bạn có thể hạn chế những các bệnh răng miệng khác như nướu, sâu răng,…

Có nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Đăng Lưu đem đến hiệu quả vượt trội. Giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng răng lệch lạc, sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN