CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt có mấy loại? Bạn đang phân vân muốn niềng răng trong suốt nhưng không biết phương pháp niềng răng này có phù hợp với mình không. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về Niềng răng trong suốt có mấy loại và những ưu điểm của niềng răng trong suốt để bạn có thông tin thêm về phương pháp này.

Niềng răng trong suốt có mấy loại?

* Niềng răng Invisalign: Là phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ sản xuất ra. Khay niềng răng được sản xuất dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với BS điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt hàng loạt khay để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp. mỗi một lần thay khay niềng răng thì răng bạn sẽ dịch chuyển cho đến khi đến đúng vị trí mà bạn ao ước.

Niềng răng trong suốt có mấy loại? 1
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ*

Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Niềng răng Clear  Alginer sử dụng khay niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

So với việc sử dụng các loại mắc cài niềng răng thì  niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao. Những ưu điểm tuyệt vời của niềng răng răng trong suốt bao gồm:

Niềng răng trong suốt có mấy loại? 2
Khay niềng có thể tháo lắp thoải mái*

– Mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp còn cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định.

– Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.

– Tháo lắp một cách dễ dàng.

– Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

– Cải thiện khớp cắn và ăn nhai.

Niềng răng trong suốt có mấy loại? 3
Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Để niềng răng trong suốt đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.  Cơ sở nha khoa  thực hiện niềng răng phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình niềng răng. Đến những địa chỉ uy tín để niềng răng, bạn sẽ hài lòng với kết quả và mức chi phí phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN