CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thông tin về niềng răng thẩm mỹ

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ – Nhu cầu làm đẹp của nhiều người ngày càng nâng cao nên nếu hàm răng không được đẹp khiến nhiều người nghĩ đến việc đi niềng răng. Niềng răng giá bao nhiêu tiền là điều khiến bạn quan tâm. Những thông tin sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Niềng răng là một giải pháp nha khoa giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ tháo lắp hoặc cố định, không chỉ cải một khớp cắn hoàn hảo  giúp quá trình ăn uống được tốt hơn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ 1
Thao tác gắn mắc cài lên răng*

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ

Những trường hợp bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng gồm:

Răng mọc chen chúc : Là tình trạng răng mọc chen chúc trong hàm không theo một trật tự nào gây mất thẫm mỹ nụ cười.

Răng hô: là tình trạng phát triển không đều giữa hai hàm răng khiên hàm trên nhô ra và bao phủ hàm răng phía dưới gây mất thẫm mỹ nụ cười

Răng móm là tình trạng ngược lại với răng hô là hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên khiến cho hai hàm không thể chạm nhau khi bạn khép miệng lại.

Cắn sâu: Là khi răng cửa trên phủ răng cửa dưới quá mức.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ 2
Những trường hợp cần niềng răng

Cắn hở: Là các răng không chạm nhau khi khớp cắn ở vị trí trung tâm.

Cắn chéo: Là khi răng dưới phủ ngoài răng trên

Niềng răng giá bao nhiêu tùy vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, độ tuổi,… Do đó, để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn, hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng thông tin hoặc trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS tư vấn về niềng răng. Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình của các tư vấn viên, bạn chắc chắn sẽ đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Thông tin về niềng răng thẩm mỹ 3
Thông tin về niềng răng thẩm mỹ

Những thông tin về niềng răng thẩm mỹ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc Niềng răng thẫm mỹ . Để biết thêm chi tiết, bạn đến cơ sở nha khoa để được BS tư vấn thêm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN