CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào? Cấy ghép implant đòi hỏi những khí cụ nha khoa tân tiến, hiện đại nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất. Qua đó, gia tăng tính thẩm mỹ của hàm răng và giúp hàm răng của bạn trở nên đều, đẹp, sáng bóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấy ghép implant là gì

Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở của trụ Impant, Bs sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Trụ Implant sẽ giúp cho răng chắc khỏe, tăng cường sức nhai cho hàm răng của bạn.

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào? 1
Cấy ghép implant có thể áp dụng được cho cả trường hợp mất nhiều răng*

Qua sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa, nhờ vậy mà cấy ghép implant đã được thực hiện ngày càng nhanh chóng. Cấy ghép Implant có tác dụng giúp khắc phục khuyết điểm về răng đem lại cho bạn có nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng. Nhờ đó rất được mọi người tin dùng trong mọi trường hợp hư tổn về răng.

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Đối với những người không may rơi vào trường hợp bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng chắc chắn sẽ tạo thành khoảng trống trên hàm làm mất điểm tựa của những chiếc răng bên cạnh khiến cho sức nhai bị giảm, răng dễ bị xô lệch và dễ phát sinh các bệnh về răng miệng. Hơn nữa, mất răng còn làm mất thẫm mỹ hàm răng khiến bạn không tự tin khi giao tiếp với người khác.

Cấy ghép implant nha khoa đã trở thành giải pháp hoàn hảo để giải quyết tình trạng trên. Vậy quy trình cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào? 2
Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Để thực hiện quá trình cấy ghép Implant được thuận lợi và chính xác, đầu tiên các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Điều này sẽ góp phần vào sự thành công của ca phẫu thuật.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, BS sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, BS nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả một cách khoa học  mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đều, đẹp và chắc chắn giống như chiếc răng thật của bạn.

Việc tiến hành cấy ghép răng Implant còn phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn, thông thường là từ 7-8 ngày.

Cấy ghép Implant được thực hiện thế nào? 3
Quy trình thực hiện đạt chuẩn*

Sau khi hoàn thành việc cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS chỉ định đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo quá trình phục hình được hoàn hảo.

Đừng ngần ngại và lo lắng mà bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp đối với trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN