CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Bọc răng sứ và những điều cần biết

Bọc răng sứ và những điều cần biết

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ và những điều cần biết – Việc lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt là yếu tố giúp cho việc phục hình răng sứ được thành công và có kết quả cao. Bọc răng sư đang là giải pháp làm đẹp cho răng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn biết bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hay đọc những thông tin sau đây nhé.

Bọc răng sứ và những điều cần biết

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị xỉn màu, được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao về ưu điểm của nó. So với các phương pháp truyền thống có nhược điểm như  việc mài răng quá nhiều cũng sẽ dẫn đến ê buốt sau này khi ăn nhai. Hay khi lắp phần mão sứ lên trên răng thật, chỉnh khớp cắn sai tỉ lệ có thể gây ra cảm giác cộm cấn, đau nhức khi ăn nhai do mão sứ bị vênh trên răng thật.

Bọc răng sứ và những điều cần biết 1
Răng sứ có cấu tạo và hình dáng giống hệt răng thật*

Những nhược điểm này sẽ được loại bỏ nếu như bạn bọc sứ tại một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sỹ phục hình tuân thủ đúng kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt, để mang lại hiệu quả bền chắc và tính an toàn cho sức khỏe răng miệng vẫn là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa yêu cầu tay nghề bác nên phải được thực hiện bởi những nha sỹ giàu kinh nghiệm. Đồng thời cần có những quy trình làm răng sứ chuẩn, các thiết bị và máy móc hiện đại bọc răng sứ mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ và những điều cần biết 2
Bọc răng sứ và những điều cần biết

Bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu

Giới thiệu với bạn một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay là nha khoa Đăng Lưu. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm.

Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ  có kết quả tốt.

Bọc răng sứ và những điều cần biết 3
Có nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn*

Trên đây thông tin về bọc răng sứ và những điều cần biết. Sau khi bọc răng sứ thẫm mỹ, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, như ý muốn. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN