CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

Theo dõi trên:

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách – Việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như độ bền của Implant. Chính vì vậy, để chiếc răng sứ sau khi được phục hình hoạt động tốt, đảm bảo chức năng răng được hoàn thiện, bạn cần tiến hành vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ bên dưới đây.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phụ hồi răng giả bằng cách phẫu thuật xương hàm rồi dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm sau đó phục hình răng sứ trên giúp cho bệnh nhân.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách 1
Cấy ghép implant phục hình răng bị mất*

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

– Sau khi cấy ghép Implant bạn nên sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine để vệ sinh răng miệng. Đây là cách tốt nhất nhằm làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng cấy ghép và những răng thật còn lại.

– Để bảo vệ và chăm sóc tốt cho Implant sau khi cấy ghép, bạn nen chải răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương vết mổ.

– Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách 2
Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

Cấy ghép Implant nha khoa là một tiểu phẫu có yêu cầu về mặt ký thuật rất cao và có tính an toàn tuyệt đối. Tuy không quá phức tạp, nhưng để đảm bảo yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ và kết quả duy trì được lâu dài thì tốt nhất bạn chỉ nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant để đảm bảo tuổi thọ cho răng implant của mình.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa

Ngoài những ưu điểm của cấy ghép Implant thì chi phí thực hiện bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Hiện nay, tại Việt Nam, mức chi phí cấy ghép Implant được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

     – Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn

    – Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách 3
Trụ implant thân thiện với môi trường khoang miệng*

Trên đây là chia sẻ bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách của nha sĩ. Cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín là giải pháp thích hợp cho những người muốn có hàm răng chắc khỏe, tự nhiên và an toàn nhất. Hãy đến nha khoa uy tín để được BS khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN