CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Sâu răng có nên cấy ghép Implant không?

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không?

Theo dõi trên:

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không thưa bác sĩ? Tôi bị tình trạng sâu răng khá nặng và đã ảnh hưởng đến phần tủy. Tôi muốn hỏi cấy ghép răng Implant thực hiện thì có được không. Mong bác sĩ tư vấn. (Minh Nguyệt)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mình Nguyệt! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi sâu răng có nên cấy ghép Implant không chúng tôi xin trả lời như sau:

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không?

Răng sâu là vấn đề thường gặp ở nhiều người. Rất nhiều người chủ quan với  sâu răng để đến khi sâu răng quá nặng dẫn đến khó có thể hồi phục lại và phải nhổ bỏ để tránh những hậu quả như gây đau nhức dai dẳng, gây nhiễm trùng và có thể lây lan cho các răng bên cạnh. Sau khi nhổ răng sẽ để lại khoảng trống trên răng. Đây là cơ hội tốt để vi khuẩn, các loại thức ăn mắc cài gây hại cho răng. Đồng thời mất răng cũng làm cho các răng bên cạnh mất điểm tựa dẫn đến bị xô lệch gây lệch hàm, biến dạng khuôn mặt…

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không 1
Sâu răng có nên cấy ghép Implant không?

Để khắc phục triệt để vấn đề này thì cần cấy ghép Implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng. Vậy sâu răng có nên cấy ghép Implant không? Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách dùng một chiếc răng được cấu tạo từ một trụ Denta Implant thay thế vị trí của răng đã được nhổ bỏ và bọc răng sứ lên trên.

Cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia kiểm định và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật thì răng Implant của bạn có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn.

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không  2
Mô tả cách thực hiện cấy ghép răng Implant

Địa chỉ thực hiện cấy ghép răng Implant 

Trong số rất nhiều các trung tâm nha khoa hiện nay, để tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant cũng không phải là vấn đề dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu tọa lạc tại trung tâm thành phố HCM là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Sâu răng có nên cấy ghép Implant không 3
Cấy ghép răng Implant giúp hàm răng đều đẹp và cân đối*

Là trung nha khoa quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant cùng vớ isự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant  giúp cho việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Những chia sẻ của chúng tôi về sâu răng có nên cấy ghép Implant không hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao nên thực hiện cấy ghép Implant trong trường hợp này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Răng khôn mọc trong bao lâu? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc răng khôn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc lâu, khiến bạn khó chịu hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN