CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phục hình răng bị mất với implant

Phục hình răng bị mất với implant

Theo dõi trên:

Implant là một trụ bằng Titan được cắm vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 chiếc răng bị mất. Sau khi Implant được đặt vào nơi mất răng, xương hàm sẽ tự đọng bám quanh thân trụ Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm trông giống như răng thật của bạn. Implant được thiết kế để giúp cho việc nâng đỡ cho một răng sứ  ở bên trên,  nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm tạo sự chắc chắn cho bạn.

Phục hình răng bị mất với implant

Với implant đây à một trong những thành quả nghiên cứu thành công nhất trong ngành nha khoa từ trước đến nay, nó mở ra một cuộc cách mạng lớn trong công việc phụ hình những chiếc răng bị mất một cách tốt nhất từ trước tới nay. Với cấu tạo là các trụ răng implant được cắm sâu vào trong xương hàm giúp tạo dựng một trụ răng vững chắc thay thế cho trụ răng bị mất một cách hoàn hảo nhất đồng thời với mão sứ cũng được thiết kế như răng thật có cấu tạo chắc chắn tạo cho chiếc răng giả như răng thật không có một nhược điểm nào.

Việc trồng răng giả implant được chế tạo và thực hiện trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, để có thể chế tạo được các trụ răng implant các thiết bị chế tạo hiện nay chỉ có ở các nước hàng đầu về nha khoa như mỹ và đức. Ngày nay tại Việt Nam chỉ có thể nhấp khẩu các trụ răng trên chứ chưa thể chế tạo ra được những trụ răng này. Đồng thời mão sứ cũng được xử lý trên hệ thống công nghệ CAD/CAM một công nghệ phân tích tốt nhất giúp cho mão răng sứ được chính xác khít sát phù hợp với từng cấu trúc răng của bệnh nhân.

Phục hình răng bị mất với implant

Chình vì vậy mà chi phí của một trụ răng là rất cao, vậy một trụ răng implant giá bao nhiêu? Hiện nay mức giá thật của mỗi một trụ răng implant lên tới 400 – 850 USD chưa tính tới chi phí phục hình mão sứ và chi phí của bác sĩ điều trị. Tổng giá trị để có thể phục hình lại một chiếc răng bị mất với phương pháp này phải lên tới 850 USD.

Lựa chọn hình thức trồng răng toàn sứ sẽ hạn chế tình trạng bị kích ứng trong khoang miệng. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp mão sứ chất lượng, giúp bạn nhanh chóng tìm lại nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong giao tiếp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN