Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Nội dung

Trồng răng khểnh có đau không được nhiều khách hàng tò mò nhất khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Đây là giải pháp được áp dụng theo công nghệ hiện đại, mang lại nụ cười cuốn hút sau khi thực hiện. Để giúp bạn trút bỏ được lo ngại trên, nha khoa xin chia sẻ đến bạn một số ý kiến từ khách hàng thực tế dưới đây.

Răng khểnh là chiếc răng thừa, không mọc trên cung hàm như những răng khác mà thường mọc riêng lẻ về phía trước tại hàm trên. Răng khểnh khi không có chức năng ăn nhai nhưng xét về mặc thẩm mỹ, chiếc răng này được đánh giá khá cao. Vậy thực tế thì trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 1
Răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng*

Thông tin bạn nên biết về trồng răng khểnh

Răng khểnh là yếu tố giúp nụ cười của bạn thêm phần duyên dáng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc răng. Do vậy, trồng răng khểnh giả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Hiện nay, dịch vụ này cũng khá hot trong giới trẻ.

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật trong nha khoa, trồng răng giả nói chung và trồng răng khểnh giả nói riêng đã có những cải tiến về phương thức thực hiện. Mọi thao tác đều được đơn giản hóa, dễ tiến hành hơn trước, giá trị sử dụng cũng cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ tân tiến, quá trình trồng răng khểnh giả được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Bác sĩ sử dụng thuốc tê trước khi trồng răng nhằm giúp khách hàng có quá trình thực hiện dịch vụ thoải mái, hạn chế tối đa đau nhức. Do vậy, bạn không phải lo lắng trồng răng khểnh có đau không vì thực tế quá trình này không đau như bạn nghĩ.

Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 2
Tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín khi có nhu cầu trồng răng khểnh*

Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ từ khách hàng

Để bạn yên tâm hơn vấn đề trồng răng khểnh có đau không, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số ý kiến của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ này. Cụ thể như sau: 
Chia sẻ về quá trình trồng răng khểnh, bạn Hoài Thương cho biết: “Ham muốn trồng răng cho đẹp như các bạn nhưng em cũng khá lo ngại vì bản thân không giỏi chịu đau. Tuy nhiên, được bạn bè giới thiệu cho nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi nên lúc thực hiện em rất thoải mái, tâm lý nhẹ nhàng và quả thật, quá trình này không gây đau nhiều. Lúc bác sĩ gắn răng giả lên chỉ có cảm giác hơi ê ê nhẹ.”
Bạn Nhật Minh cũng chia sẻ: “Trồng răng thì biết chắc là đau rồi nên mình cũng chuẩn bị tâm lý kỹ càng. Tới nha khoa được bác sĩ tư vấn cho kỹ thuật trồng răng hiện đại, hạn chế đau nhức nên mình chọn dịch vụ này luôn. Trước đây mình cũng từng bị mất răng cửa và đã thực hiện trồng răng một lần. Lần này so với lần trước thì ít đau hơn hẳn.”
Trồng răng khểnh có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 3
Trồng răng khểnh thẩm mỹ với công nghệ hiện đại không đau*
Như Tâm, khách hàng vừa trồng răng khểnh: “Mình vừa làm răng khểnh xong và còn thấy hơi hơi ê buốt răng. Nghe bác sĩ bảo đây là tình trạng bình thường và qua ngày sau sẽ hết. Quá trình trồng răng diễn ra cũng tương đối nhẹ nhàng, không đau như mình tưởng tượng. Cảm ơn bác sĩ và nha khoa đã cho mình một dich vụ an toàn.”

Trên đây là những chia sẻ thực tế từ khách hàng về vấn đề trồng răng khểnh có đau không. Khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này, bạn cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn của bác sĩ. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn nhé!

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu