CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng?

Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng?

Theo dõi trên:

Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng? Cấy ghép Implant đang là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thịnh hành với những ưu điểm ưu việt. Việc áp dụng những tiến bộ kỹ thuật nên nhanh chóng, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài. Dưới đây là thông tin nha khoa cung cấp về dịch vụ!

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách sử dụng trụ Implant được gắn cố định vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng? 2
Hình thức phục hình implant nhiều răng*

Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng?

So với cấy ghép Implant truyền thống, cấy ghép implant hiện nay đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy quy trình được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 30 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant.

Để cấy ghép Implant nhanh chóng mà vẫn  an toàn, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện và đạt được kết quả tốt . Nha khoa Đăng Lưu  là một trong số những nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant, được khách hàng đánh giá cao về thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại biến chứng sau khi cấy ghép.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu  là nơi quy tụ đông đủ một đội ngũ Bs giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu luôn được chú trọng, đổi mới không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phòng phẫu thuật cấy ghép Implant được thiết kế riêng theo phong cách hiện đại, khang trang tiện nghi, luôn được điều kiện vô trùng , nhằm mang lại một không gian thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép răng. Đến nha khoa Đăng Lưu phẫu thuật cấy ghép Implant bạn sẽ có những trải nghiệm  với phong cách phục vụ tại đây cùng với kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng? 3
Thăm khám kỹ lưỡng trước phục hình răng bị mất*

Trên đây là thông tin làm sao để cấy ghép Implant nhanh chóng. Những điều kiện của nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho quá trình  cấy ghép Implant nhanh và an toàn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN