CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt?

Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt? Trong trường hợp mất một hoặc vài răng, có hai phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến nhất là cấy ghép răng Implant và làm cầu răng. Tuy nhiên đối với cấy ghép implant với những ưu điểm vượt trội của nó là cách phục hình răng đem lại độ bền cao.

Cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp nha khoa sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Cấy ghép Implant vừa tái tạo răng về cả sức nhai lẫn thẫm mỹ vừa giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên xảy ra sau khi mất răng. Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng nếu có sức khỏe ổn định.

Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt? 1
Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt?

Trồng răng implant cố định là gì?

Trồng răng giả cố định với kỹ thuật hiện đại hiện nay thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân và không gây biến chứng cho vấn đề răng miệng. Nó chỉ là một cuộc giải phẫu đơn giản và chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, toàn bộ quy trình thực hiện diễn ra sẽ rất nhanh chóng và an toàn cho bệnh nhân.

Có một lưu ý là Cấy ghép Implant do phải đặt trụ vào xương hàm nên chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân thuộc lứa tuổi trưởng thành trên 16 tuổi. Không nên áp dụng cho phụ nữ trong thời kì mang thai không mắc các bệnh lý về máu, tim mạch hoặc bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant.

Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt? 2
Mỗi khuyết điểm tương ứng với một kỹ thuật phục hình phù hợp*

Trồng răng giả cố định ở đâu là tốt?

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả cố định đạt hiệu quả cao . Đến nha khoa Đăng Lưu, dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Kết quả phục hình răng sứ tùy thuộc vào từng cơ địa

Với những tư vấn trồng răng giả cố định ở đâu là tốt của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN