CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Dịch vụ trồng răng giả cố định

Dịch vụ trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Dịch vụ trồng răng giả cố định – Nhiều khách hàng trước khi quyết định trồng răng để khăc phục những răng bị hư hỏng của mình đều lo ngại về sự đau đớn hay biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi trồng răng? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay trồng răng giả cố định cơ bản không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Nhưng cần lưu ý rằng với mỗi ca trồng, thì thời gian sử dụng sẽ quyết định bởi nhiều nhân tố quan trọng như chất liệu răng, kinh nghiệm của bác sĩ, điều kiện sức khỏe của mỗi người v.v. Do đó, khi quyết định thực hiện trồng răng giả cố định cần lựa chọn hình thức phù hợp và trung tâm nha khoa uy tín.

Dịch vụ trồng răng giả cố định 1
Dịch vụ trồng răng giả cố định

Dịch vụ trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định là phương pháp mà bác sĩ sẽ cố định răng giả vào khuôn hàm của bệnh nhân. Và chỉ có bác sĩ mới có thể thực hiện công việc tháo ra, lắp vào mỗi khi cần thiết…Trong số các loại hình trồng răng giả cố định hiện nay thì hình thức cấy ghép Implant nha khoa được nhiều khách hàng ưa thích hơn cả.

Ưu điểm của cấy ghép Implant nha khoa là răng implant được trồng sẽ giúp phục hồi được hình dáng và chức năng ăn nhai giống như răng thật, giúp không tiêu xương ổ răng, không làm ảnh hưởng đến răng thật. Cấy ghép Implant vừa tái tạo răng về cả sức nhai lẫn thẫm mỹ vừa giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên xảy ra sau khi mất răng.

Dịch vụ trồng răng giả cố định 2
Quy trình chế tác răng sứ*

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều Trồng răng giả cố định đạt hiệu quả.

Hơn nữa, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng  vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện Trồng răng giả cố định tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Dịch vụ trồng răng giả cố định 3
Răng mới phục hình có hình dáng màu sắc giống răng thật*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN