CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng giả cố định có đau không?

Trồng răng giả cố định có đau không?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định có đau không? Nhiều khách hàng đang muốn thực hiện các phương pháp trồng răng cố định để cải thiện hàm răng bị hư hỏng của mình nhưng không biết thực hiện có ảnh hưởng và đau đớn gì không. Dưới đây là thông tin nha khoa chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc!

Với sự giúp đỡ của khoa học kỹ thuật, cùng với trình độ nhiều năm kinh nghiệm của nha sĩ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một cuộc tiểu giải phẩu trồng răng ngày nay chỉ cần gây tê tại chỗ, an toàn, không đau đớn, không có nhiều biến chứng như chúng ta lo nghĩ.

Trồng răng giả cố định có đau không? 1
Trồng răng giả cố định có đau không?

Trồng răng giả cố định có đau không?

Hện nay thường có các loại phục hình răng giả cố định phổ biến sau :

♦ Implant nha khoa

♦  Cầu răng

♦  Mão răng

♦  Bọc chụp răng sứ

Trong các loại này, Implant nha khoa được lòng rất nhiều khách hàng  bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại hiện nay giúp những bệnh nhân bị gãy, mất răng phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc và chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ . Không chỉ vậy, răng cấy ghép Implant còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách cũng là giải pháp để răng implant có thể tồn tại lâu.

Trồng răng giả cố định có đau không? 2
Quy trình cấy ghép răng diễn ra trong điều kiện vô trùng*

Có thể nói công nghệ ghép răng Implant nha khoa đang áp dụng là giải pháp phục hồi răng mất thích hợp. Cấy ghép implant là phương pháp tiện dụng, không phải tháo lắp răng giả, khá thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành lại khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Để cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí hợp lí, bạn nên đến cơ sở Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Trồng răng giả cố định có đau không? 3
Răng giả có màu sắc giống hệt răng thật*

Những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng giả cố định có đau không phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN