CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Các loại răng giả cố định hiện nay

Các loại răng giả cố định hiện nay

Theo dõi trên:

Các loại răng giả cố định hiện nayCác phương pháp trồng răng giả hiện nay đang được rất nhiều người biết đến cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa càng giúp cho mọi người tin tưởng và lựa chọn các phương pháp đó hơn. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phương pháp trồng răng giả cố định để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay, những khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng, răng sứt, mẻ,… đang trở thành nỗi lo lắng của mọi người bởi vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến việc giao tiếp hằng ngày. Nhưng từ khi có sự xuất hiện của các phương pháp trồng răng giả khác nhau đã giúp mọi người lấy lại sự tự tin của mình.

Các loại răng giả cố định hiện nay 1
Các loại răng giả cố định hiện nay

Các loại răng giả cố định hiện nay

Với sự tân tiến, hiện đại của ngành nha khoa rất nhiều các phương pháp trồng răng giả khác nhau trong đó có phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng và trồng răng giả với implant. Cùng tìm hiểu rõ hơn về mỗi phương pháp ngay bây giờ nhé.

  1. Trồng răng giả bằng cầu răng

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho những người gặp khuyết điểm trên răng ít. Thông thường, dựa vào tình trạng răng của bạn BS sẽ mài hai hay nhiều cùi răng bên cạnh để làm thành cầu răng. Cầu răng thông qua cầu nối răng sứ đó sẽ tạo điểm tựa chắc chắn để cấy răng nhân tạo. Sau khi đã mài xong, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên răng đã mài, so màu trên răng thật để lên màu cho răng sứ và chuyển toàn bộ dấu răng đã lấy và màu răng về cho hệ thống Labo làm răng sứ.

Các loại răng giả cố định hiện nay 2
Làm cầu răng sứ*

Khi đến với một trung tâm nha khoa uy tín, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chế tác răng cho bạn cùng với kinh nghiệm của họ thì chắc chắn sẽ giúp cho quá trình của bạn diễn ra an toàn và nhanh chóng. Đó cũng là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phục hình  bên cạnh đó, các răng bị mài nếu khỏe, chắc thì sẽ duy trì được lâu dài và tránh các vấn đề có thể xảy ra trong thực hiện. Nếu bạn có số răng hư tổn ít bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này vì chúng có thể khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm đó.

  1. Trồng răng giả cố định với implant

Đây có thể là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa . Do ra đời sau phương pháp trồng răng giả với cầu răng nên đây là phương pháp duy nhất giúp phục hồi lại răng hoàn hảo nhất với đầy đủ chân răng. Chiếc răng giả ấy sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Các loại răng giả cố định hiện nay 3
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Trồng răng giả với implant có ưu điểm là có độ bền chắc hơn gấp nhiều lần với cầu răng sứ. Thời gian cấy ghép cũng được rút ngắn hơn có thể 2 đến 3 tuần. Đồng thời, răng sau khi cấy ghép sẽ duy trì tuổi thọ nếu chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của BS, tăng cường khả năng ăn nhai và ngăn ngừa được quá trình tiêu xương.

Nhằm đem lại kết quả cao và sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng giả thích hợp. Chúc bạn thành công

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN