CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant?

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant?

Theo dõi trên:

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant? Sưng và đau sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant là một việc bình thường và tất yếu. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc sẽ giúp giảm sưng đau và vết thương nhanh hồi phục. 

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phụ hồi răng giả bằng cách phẫu thuật xương hàm rồi dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm sau đó phục hình răng sứ trên giúp cho bệnh nhân.

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant? 1
Cấy ghép răng implant cho các trường hợp mất răng*

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant?

Quá trình khoan cắt xương hàm để cấy ghép Implant sẽ không tránh khỏi bị sưng tấy tại vị trí cấy ghép. Để giảm sưng đau Bạn chỉ cần dùng đá chườm nhẹ vùng bị sưng sau 1- 2 ngày vết sưng sẽ giảm hẳn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, phải chú ý một điều là chỉ được sử dụng toa thuốc của bác sĩ trực tiếp điều trị kê hoặc uống thuốc có sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tùy ý dùng thuốc đặc biệt là những loại thuốc có Aspirin vì có khả năng làm xuất hiện tình trạng chảy máu kéo dài sau phẫu thuật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả đạt được sau ca cấy ghép.

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant? 2
Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant?

Trong 1 tuần sau khi cấy ghép Implant, bạn nên chú ý chế độ ăn uống. Không nên ăn những thức ăn cứng cần nhai nhiều, tránh nhai tại vị trí cấy ghép. Nên ăn những thức ăn loãng, không nóng cũng không lạnh như cháo, súp…

Chi phí thực hiện Implant nha khoa

Ngoài những ưu điểm của cấy ghép Implant thì chi phí thực hiện bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Hiện nay, tại Việt Nam, mức chi phí cấy ghép Implant được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant? 3
Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý*

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín là giải pháp toàn diện cho những người muốn có hàm răng chắc khỏe, tự nhiên và an toàn. Hãy đến nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn cho bạn về cấy ghép Implant cũng như Làm gì để giảm sưng và đau sau khi cấy Implant tốt .

Lưu ý :Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN