CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không là mối quan tâm chung của tất cả những người muốn thực hiện trồng răng giả cố định bằng Implant. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về dịch vụ phục hình răng này!

Trồng răng Implant nha khoa là một kỹ thuật trồng răng mới , hiện đại hiện nay và là lựa chọn tối ưu cho những ai đang có nhu cầu phục hình răng miệng. Trồng răng Implant giúp phục hình lại chiếc răng đã mất một cách hiệu quả lâu dài.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 1
Quá trình cấy ghép răng implant*

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Trồng răng Implant được thực hiện bởi các  bác sĩ chuyên khoa đã từng  tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về Implant với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đã qua kiểm duyệt về các tiêu chí chất lượng, an toàn theo chuẩn của Bộ Y Tế nên rất an toàn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không. Đây là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao từ 95-97%.

Để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant thành công điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để đến được những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Trung tâm đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 2
Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?

Giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa:

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? 3
Răng implant đảm bảo thẩm mỹ và chức năng nhai*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN