CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả – Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng để những bệnh nhân mắc các vấn đề về răng miệng như răng hô, răng móm, răng lệch lạc. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về Niềng răng thẫm mỹ gắn mắc cài hiệu quả cao để bạn đưa ra lưa chọn cho mình.

Trong các hình thức niềng răng với các loại mắc cài niềng răng hiện nay thì Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả cao được khá nhiều người lưa chọn. Ngoài những ưu điểm như tiện lợi, dễ thực hiện, niềng răng gắn mắc cài còn được nhiều người sử dụng bởi mức chi phó ban đầu thực hiện khá dễ chịu.

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả 1
Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả cao có nhiều loại và mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ tương ứng với một phương pháp niềng răng và có những ưu điểm khác nhau.

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng lâu đời sử dụng khung niềng răng được cấu tạo từ chất liệu inox Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực rất ổn lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định. Nhờ lực tác dụng của mắc cài niềng răng hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả 2
Thời gian chỉnh nha phụ thuộc vào từng loại mắc cài*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để niềng răng răng thay vì chất liệu inox. Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên chất liệu sứ trắng lại rất thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian đến cơ sở nha khoa

Niềng răng thẩm mỹ gắn mắc cài hiệu quả 3
Có nhiều loại khí cụ mắc cài để bạn lựa chọn*

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng bí mật bởi vì các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

Để biết phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN