CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Giá cấy ghép implant có đắt không?

Giá cấy ghép implant có đắt không?

Theo dõi trên:

Giá cấy ghép implant có đắt không? Em có một chiếc răng sâu cần được nhổ và BS tư vấn nên thực hiện cấy ghép Implant. Em khá phân vân về chi phí thực hiện. Mong BS tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Mai An, Q7, TpHCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Mai An đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Cấy ghép implant khi nào?

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng là việc làm chính xác bởi việc cấy ghép Implant hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mất răng do việc nhổ bỏ răng sâu để lại . Cấy ghép Implant nha khoa thẩm mỹ  sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị nhổ bỏ rồi gắn răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn.

Giá cấy ghép implant có đắt không? 1
Cấy ghép implant phục hồi răng bị mất*

Nhờ cấu trúc chắc chắn của răng cấy ghép Implant mà răng giả sau khi hoàn thành sẽ  sẽ trở nên chắc chắn hơn, tăng hiệu quả sức nhai cũng như thẩm mỹ hơn.

Giá cấy ghép implant có đắt không?

Để biết chi phí một chiếc răng cấy ghép Implant có đắt hay không, bạn nên biết cấu tạo của một chiếc răng cấy ghép Implant bao gồm những bộ phận như sau:

– Trụ implant: được làm từ chất liệu titanium, có chức năng để làm giá đỡ và trên cơ sở đó gắn răng sứ lên trên. Tùy vào chất lượng và kích thước xương của răng cần cấy ghép mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.

Giá cấy ghép implant có đắt không? 2
Cấu tạo răng implant

– Thân răng: là một lõi rỗng được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó chụp khít lên trụ Implant. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium.

– Răng sứ: Tùy vào vị trí răng sứ cần được ghép mà BS sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp. nếu răng hàm thì nên chọn răng sứ Titan, nếu răng cửa thì sẽ chọn răng sứ Cercon. Việc lưa chọn răng sứ cũng ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép implant.

Hơn nữa, bạn cần biết răng mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp nhất

Giá cấy ghép implant có đắt không? 3
Giá cấy ghép implant có đắt không?

Những chia sẻ của chúng tôi về giá cấy ghép implant có đắt không hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn Hiền hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẩm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN