CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Các bước thực hiện trồng răng implant

Các bước thực hiện trồng răng implant

Theo dõi trên:

Các bước thực hiện trồng răng implant – Trồng răng implant tuy là phương pháp nha khoa thẩm mỹ mới nhưng cũng không còn xa lạ với nhiều người nữa. Tuy nhiên, để giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu các Các bước thực hiện trồng răng implant .

Trồng răng Implant nha khoa là việc làm cần thiết đối với những người bị gãy răng, mất răng. Phương pháp cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa tân tiến nhằm đặt trụ Implant vào vùng xương hàm đã bị mất, sau đó cấy ghép những chiếc răng sứ lên trên. Cấy ghép răng bằng Implant thường sử dụng  những trụ được làm từ hợp chất Titanium để gắn vào mô xương thay cho những chiếc răng đã mất. Nhờ có trụ Implant làm giá đỡ mà răng sứ sau khi phục hồi sẽ chắc khỏe hơn.

Các bước thực hiện trồng răng implant 1
Cấy ghép implant cho các trường hợp mất răng*

Các bước thực hiện trồng răng implant

Quy trình cấy ghép Implant là một quy trình khép kín, được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng, bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Bước thực hiện này sẽ đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn để thực hiện quá trình cấy ghép răng Implant.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình niềng răng, BS sẽ tiến hành chụp Xquang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Từ kết quả chụp Xquang, BS nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị hoàn chỉnh.

Các bước thực hiện trồng răng implant 2
Các bước thực hiện trồng răng implant

Bước 3: Khoan ghép trụ Implant. Thực  hiện bước này, bạn sẽ cảm thấy hơi ê một tí vì Bs phải khoan vào xương hàm để ghép Implant. Tuy nhiên, nhờ tác dụng của thuốc tê, việc này sẽ không làm bạn quá khó chịu

Bước 4: Gắn cầu răng giả lên trên

Bước 5: Thử lực tương tác.BS sẽ thực hiện một vài thao tác để đảm bảo răng bạn hoàn toàn phù hợp với xương hàm.

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Thời gian tiến hành cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào xương hàm của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn và thường kéo dài nhiều ngày hơn.

yeu-to-quyet-dinh-den-su-thanh-cong-cua-trong-rang-implant
Phòng phẫu thuật vô trùng

Mỗi trường hợp khác nhau thực hiện ở những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN