CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí cấy ghép implant có cao không?

Chi phí cấy ghép implant có cao không?

Theo dõi trên:

Chi phí cấy ghép implant có cao không? Ngày càng nhiều người tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant để khắc phục những hư tổn của hàm răng chứng tỏ phương pháp này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Việc cấy ghép Implant không chỉ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về vấn đề hàm nhai như thiếu răng, gãy răng, mất răng… Tuy nhiên, liệu chi phí cấy ghép implant có cao không? Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu thêm về vấn đề này.

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến, khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Không chỉ giúp hàm răng đều, cải thiện chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

phuc-hinh-tuc-thi-sau-khi-cay-ghep-implant
Cấu tạo của răng implant*

Cấy ghép Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí cấy ghép implant có cao không thì hãy nắm sơ qua những thông tin về implant. Từ xa xưa, rất nhiều phương pháp thẫm mỹ nụ cười đã được ứng dụng trong nha khoa nhằm giúp những người không may gặp những khuyết điểm về răng tự tin hơn. Với sự phát triển của nha khoa thẫm mỹ hiện đại, cấy ghép Implant đã ra đời.  Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả với một chiếc răng phụ có cấu tạo như sau:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum nên còn gọi là trụ titanium. Khi cấy ghép răng Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương hàm để đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm của bệnh nhân. Tùy vào chất lượng và kích thước xương cần cấy ghép mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.

implant-chiu-luc-tuc-thi-2
Răng implant có cấu tạo vững chắc*

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột chụp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium.

– Răng sứ: là bước cuối cùng hoàn chỉnh quá trình cấy ghép Implant. Có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn đặt lên trên implant sao cho phù hợp và thẫm mỹ nhất.

Chi phí cấy ghép implant có cao không?

Chi phí cấy ghép Implant có cao không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để biết cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền bạn cần biết răng mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. ở những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép implant sẽ tốn mức chi phí nhiều hơn so với những cơ sở nha khoa không đảm bảo.

Ngoài ra, chi phí cấy ghép implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh lựa chọn. Có rất nhiều loại răng sứ khác nhau mang những đặc điểm nổi trội riêng, tùy theo điều kiện kinh tế cũng như sở thích của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại sứ phù hợp nhất.

Ưu điểm của việc thực hiện cấy ghép implant ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cũng như an toàn hơn, đề phòng những trường hợp không may có thể xẩy ra. Để biết chính xác hơn về tình trạng răng của bạn cũng mức chi phí cho việc cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant có cao không hiện nay vẫn đang nằm ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN