CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Tôi bị mất một chiếc răng hàm nên việc ăn nhai bất tiện quá, thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng nữa. Tôi đang muốn thực hiện cấy ghép implant vì nghe nói phương pháp này tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn còn lo lắng là cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cám ơn! (Lê Thị Lan, quận 7).

Bạn Lan thân mến!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không của bạn cũng chính là lo lắng của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này. Vì vậy, bác sĩ chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể như sau:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?
 Trụ implant nha khoa

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Trụ implant được làm từ vật liệu titanium. Đây là vật liệu có tính chất nhẹ, cứng, tích hợp tốt với xương hàm, không gây ra biến chứng khi tồn tại một thời gian dài trong môi trường miệng. Vì vậy, khi đặt trụ implant vào xương hàm, trụ này sẽ nhanh chóng tích hợp, hòa hợp với xương hàm mà không gây ra bất kỳ sự ảnh hưởng nào cho mô nướu, sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể.

Răng implant phục hình tốt những yêu cầu của khách hàng như: thẩm mỹ, chức năng, tuổi thọ…Răng implant có hình dáng, màu sắc như răng thật; có độ bền cao, chịu lực nhai tốt…nên phục hình này giúp bạn tự tin về nụ cười của mình, tự nhiên ăn nhai thoải mái như với răng thật.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?
 Răng implant là phục hình nha khoa chất lượng cao

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Điều này tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn. Bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì bác sĩ cần phải nắm rõ chuyên môn, được đào tạo bản và được cấp bằng về cấy ghép implant, cùng tay nghề cao mới có thể thực hiện thăm khám đánh giá, lên phác đồ và phẫu thuật chính xác.

 Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng với các bác sĩ giỏi, trang bị máy móc hiện đại…

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 3
Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Nha khoa Đăng Lưu – trung tâm cấy ghép implant chất lượng cao

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP. HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM, thường xuyên được tu nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?
 Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Phụ trách chính của khoa cấy ghép implant nha khoa là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, bác sĩ đã từng tu nghiệp các khóa implant cao cấp tại nước ngoài như: Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức ….sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và cấy ghép implant cho bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và sự an toàn cấy ghép khi thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN