CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Răng cấy ghép Implant như răng thật

Răng cấy ghép Implant như răng thật

Theo dõi trên:

Răng cấy ghép Implant như răng thật – Thật khó chịu khi hàm răng của chúng ta gặp trường hợp mất một hoặc vài chiếc răng. Điều này vừa ảnh hưởng đến việc ăn nhai vừa làm mất thẩm mỹ của nụ cười. Nếu bạn muốn khắc phục điều này hãy thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Răng cấy ghép Implant như răng thật là giải pháp nha khoa tối ưu. Tham khảo thông tin trong bài viết sau đây và bạn sẽ có câu trả lời cho mình nhé.

Răng cấy ghép Implant như răng thật

Nếu như trước đây, việc khắc phục tình trạng mất răng bằng cách sử dụng răng giả hàm tháo lắp thường bị nong lệch, kích ứng vào mô nướu, gây nên tình trạng đau nhức cho bệnh nhân. Ngoài ra, khi đeo hàm giả thì việc vệ sinh răng miệng không tốt thì có thể phát sinh nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Vì vậy, răng Implant ra đời đã khắc phục được những nhược điểm này.

Răng cấy ghép Implant như răng thật
Răng cấy ghép Implant như răng thật

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, đa số người cao tuổi cũng có thể cấy ghép implant được nếu xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để có thể kết hợp với trụ implant một cách vững chắc.Cần lưu ý, răng cấy ghép Implant như răng thật cho người cao tuổi thì yêu cầu mật độ xương phải đủ cả về thể tích và bề rộng, bề dày. Nếu xương bị tiêu hõm thì bắt buộc phải thực hiện ghép xương mới có thể cấy ghép implant. Có thể sử dụng xương nhân tạo hoặc xương tự thân trong quá trình ghép xương và thời gian để xương ghép tích hợp với xương hàm thật cũng cần tới vài tháng.

Cấy ghép implant nha khoa có tốt không?

Với những ưu điểm của cấy ghép răng Implant bạn không cần lo lắng về câu hỏi cấy ghép răng Implant có tốt không. Nếu đang băn khoăn về về lợi ích của việc cấy ghép implant với hàm tháo lắp thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cấy ghép implant để phục hình răng cho những người cao tuổi trong gia đình cho dù có cần thiết phải ghép xương.

Sau khi hoàn tất quy trình làm implant, bệnh nhân sẽ ăn nhai rất tốt. Sau khi thực hiện bệnh nhân không có cảm giác vướng víu và không phải tháo lắm hàng ngày. Nếu những người cao tuổi trong gia đình của bạn có xương hàm, mô nướu tốt và sức khỏe tốt, không viêm nhiễm thì có thể thực hiện cấy ghép ngay lập tức.

Răng cấy ghép Implant như răng thật
Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Môi trường phẫu thuật cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu an toàn, vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp giấy chứng nhận của bộ Y tế. Chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu cũng được các bác sĩ tính toán khá hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN