CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Phục hình răng sứ không kim loại

Phục hình răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Phục hình răng sứ không kim loại – Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì phục hình răng sứ không kim loại ngày càng được nhiều người sử dụng. Răng sứ không kim loại được đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ, đem lại cho nhiều người sự tự tin trong cuộc sống.

Phục hình răng sứ không kim loại

So với các dòng răng sứ trước đây, răng sứ thẩm mỹ được chế tạo theo một quy trình chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại để tạo ra những chiếc răng sứ vừa vẹn, sát khít và có màu sắc tự nhiên như răng thật. Phục hình răng sứ không kim loại sử dụng chất liệu sứ nguyên chất, được tôi qua nhiệt độ cao vì vậy đạt độ bền chắc gấp nhiều lần so với răng thật.

Phục hình răng sứ không kim loại
Răng sứ kim loại có nhược điểm về màu sắc*

Răng sứ thẩm mỹ có độ bóng cao, độ mịn tinh tế phủ lên những chiếc răng bẩm sinh bị sậm màu, hô, móm, sứt, sâu, chết tủy, các vết lỗ chỗ lồi, lõm, khiếm khuyết trên bề mặt răng… Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười tươi xinh và hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ do với các dòng răng sứ khác nhau sau:

Mang tính thẩm mỹ cao: Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được thiết kế tinh tế và có màu sắc đẹp tự nhiên

Cảm biến thức ăn tốt: Được thiết kế bằng chất liệu sứ trắng cao cấp hầu như có độ tương thích sinh học khá cao với xương hàm nên bạn có thể thoải mái ăn uống và cảm nhận thức ăn tốt nhất.

Độ bền được duy trì lâu dài: Hầu như các dòng răng sứ hiện nay đều có độ bền rất cao.

An toàn với sức khỏe người sử dụng: Răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu lành tính nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Phục hình răng sứ không kim loại
Răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu lành tính

Chi phí bọc răng sứ như thế nào?

Để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS thực hiện với mức chi phí phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo mức giá dưới đây:

– Răng Inox 500.000 / răng

– Răng Sứ 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng

– Tháo Mão răng 200.000 / răng

– Cùi Giả 200.000 / răng

Phục hình răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại là giải pháp cho nụ cười xinh

Phục hình răng sứ không kim loại là giải pháp nhanh chóng cải thiện hàm răng. Để đạt được mong muốn cải thiện sức nhai và thẩm mỹ nụ cười, bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ cao cấp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN