Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp – Một hàm răng đẹp và khỏe mạnh là yếu tố làm tăng vẻ đẹp tươi trẻ cho nụ cười. Vì vậy, một khi răng bị khuyết điểm như sứt mẻ, răng bị mòn hay răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng thì chúng ta nên đi thực hiện bọc răng sứ cercon. Đây là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp hoàn chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của dòng răng sứ Cercon này nhé.

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Răng sứ cercon hay còn gọi là răng toàn sứ vì cấu tạo của răng cercon gồm Phần khung sườn của răng và phần chụp bề mặt đều được làm từ sứ nguyên chất được các phòng labo chế tác cần sử dụng hệ thống máy tính thiết kế, cắt tự động chính xác cao CAD/CAM. Vì thế, bạn có thể yên tâm về độ bền chắc của loại răng sứ này có thể chịu lực tốt gấp 5 lần răng thật.

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Mang tính thẩm mỹ vượt trội*

Ngoài ra, khi thực hiện bọc răng sứ cercon sẽ không có cảm giác khó chịu gì vì răng sứ cercon được thiết kết khít sát với nướu nên tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Đặc biệt, răng sứ cercon còn được các chuyên gia đánh giá là an toàn và lành tính với cơ thể.

Nếu bạn đang lựa chọn bọc răng sứ mà đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì hẳn bọc răng sứ cercon là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên, độ sáng cũng rất tự nhiên, không bị xỉn màu, không bị thâm đen viền nứa như các loại răng sứ thông thường khác.

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Dịch vụ làm răng sứ Cercon ở đâu tốt?

Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẫm mỹ nụ cười. Hiện nay, tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam dòng răng sứ Cercon rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp HCM là một địa chỉ tin cậy cho bạn thực hiện bọc răng sứ cercon.

Tại đây, có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp

Nhiều người lựa chọn bọc răng sứ Cercon

Hi vọng với những tư vấn kỹ thuật bọc răng sứ Cercon rất bền và đẹp của chúng tôi, bạn đã có những hiểu biết nhất định về răng sứ cercon để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để BS tư vấn thêm cho bạn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp